Quỹ phát triển tàI năng Việt của Ông Bầu ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ vì ngườI nghèo tp.Thủ Đức

Tại Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I vừa qua, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã đóng góp 2 tỷ đồng cho Quỹ Vì Người Nghèo TP.Thủ Đức nhằm đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn sau thời gian dài chiến đấu với đại dịch Covid-19.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, rất nhiều người dân tại TP.Thủ Đức mất việc làm, nhiều hộ gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu điều đó, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã kết nối các mạnh thường quân để đồng hành cùng Quỹ Vì Người Nghèo TP.Thủ Đức với mong muốn được chung tay san sẻ những khó khăn với người dân.Nguồn kinh phí tài trợ của Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đến từ sự ủng hộ của 3 mạnh thường quân gồm: Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú và Công ty Cổ phần Tập đoàn Muối Miền Nam.

Với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, toàn bộ nguồn ngân sách này sẽ được Quỹ Vì Người Nghèo TP.Thủ Đức hỗ trợ những gia đình và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, trước mắt là thực hiện các hoạt động cộng đồng trước thềm tết nguyên đán Nhâm Dần.

Ông Lê Nguyên Hoà (bên trái), đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao số tiền ủng hộ cho Quỹ Vì Người Nghèo TP.Thủ Đức

Đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu, ông Lê Nguyên Hoà chia sẻ: “Là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận nhằm phát triển tài năng trong các lĩnh vực đồng thời phục vụ các chương trình xã hội khi cộng đồng cần, trong chương trình này, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu mong muốn được làm cầu nối với các mạnh thường quân để cùng sẻ chia những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trước thềm xuân Nhâm Dần. Qua đây, chúng tôi hi vọng người dân TP.Thủ Đức sẽ có một cái Tết đủ đầy và vẹn tròn hơn”.

Chung tay phòng chống dịch Covid-19, thời gian qua, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã thực hiện nhiều chương trình ‎ý nghĩa như: tài trợ quỹ vắc xin của TP.HCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Gia Lai, Bình Định…; trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng, trang thiết bị y tế và kinh phí cho nhiều bệnh viện tuyến đầu khu vực miền Nam, miền Bắc, các lực lượng tham gia phòng chống dịch ở nhiều tỉnh thành…

Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện thiết thực trước thềm Tết Nguyên đán

Trước thềm Tết cổ truyền, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu còn phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai; Hội Nông dân TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM thực hiện các chương trình thiện nguyện thiết thực với tổng giá trị hơn 3.3 tỷ đồng.

Được khởi xướng bởi ba ông bầu doanh nhân – ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.

Tính đến nay, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã nhận được sự đóng góp hơn 50 tỷ đồng với các mạnh thường quân lớn như: Cà phê Ông Bầu, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đồng Tâm, Yeah1, Tập đoàn Muối Việt Nam, Công ty Bất động sản Hưng Phú,… 100% số tiền ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân cho Quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ các tài năng và các hoạt động tài trợ.

Để nhiều người cùng có cơ hội đóng góp cho Quỹ, các nhà sáng lập đã kết nối Quỹ Phát triển Tài năng Việt với Cà phê Ông Bầu. Mỗi người có thể ủng hộ theo cách của mình như uống một ly cà phê Ông Bầu để góp 1.000 đồng hay truy cập website http://quyphattrientainangviet.vn/ để đóng góp trực tiếp cho Quỹ.

Nguồn: nutifood.com.vn

[searchandfilter id="2529"]