Ra mắt sản phẩm sữa giúp tăng cường sức khỏe và miễn dịch cho người lớn tuổi

Abbott vừa ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.

Ra mắt sản phẩm sữa giúp tăng cường sức khỏe và miễn dịch cho người lớn tuổi

Sản phẩm mới cung cấp giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, chứa HMB (Beta-hydroxy-beta-methylbutyrate) và YBG là beta-glucan chiết xuất từ nấm men, giúp người lớn tuổi có cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn.

Quá trình lão hóa tự nhiên thường đi cùng sự suy giảm khối cơ và hệ miễn dịch. Càng lớn tuổi, chức năng hệ miễn dịch càng suy giảm vì vậy người lớn tuổi có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn. Bên cạnh đó, người trưởng thành có thể mất tới 40% khối cơ ở độ tuổi từ 40 đến 80. Việc mất cơ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ miễn dịch và khả năng phục hồi sau bệnh tật.

Suy dinh dưỡng ở người lớn tuổi là một vấn đề phổ biến nhưng thường bị bỏ qua. Nghiên cứu cho thấy cứ 3 người lớn tuổi thì có 1 người bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng. Tại Việt Nam, gần một nửa số bệnh nhân lớn tuổi đang nằm viện bị suy dinh dưỡng. Theo các chuyên gia y tế, can thiệp dinh dưỡng và hoạt động thể lực đều đặn với cường độ hợp lý được xem là giải pháp thiết thực, hiệu quả về chi phí để cải thiện chức năng miễn dịch, chống viêm và làm chậm quá trình lão hóa.

Để giúp nâng cao sức khỏe cho người lớn tuổi, Ensure Gold cải tiến mới là giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, với công thức tác động kép gồm HMB giúp tăng cường sức khỏe khối cơ trong 8 tuần và YBG giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Ensure Gold còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng khác, như FOS (fructo-oligosaccharides) giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, canxi và vitamin D giúp xương chắc khỏe, và hỗn hợp chất béo thực vật giàu Omega-3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Với 4 hương vị (vani, vani ít ngọt, lúa mì và cà phê), Ensure Gold cải tiến mới đã có mặt rộng khắp tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Nguồn: Abbott

Tùng An

Theo: phunuvietnam.vn

[searchandfilter id="2529"]