Sôi nổi tinh thần thể thao trong giải chạy trực tuyến cho trẻ em MILO Erun

Thời gian gần đây, “Giải chạy bộ trực tuyến MILO Erun” của thương hiệu sữa “quốc dân” Nestlé MILO là từ khoá được các bậc phụ huynh liên tục tìm kiếm, góp phần khuấy động phong trào duy trì, rèn luyện thể chất tại nhà cho trẻ sau dịch.

Không ít phụ huynh hiện nay vẫn lo lắng, phân vân giữa việc lựa chọn bảo vệ, giữ con vui chơi trong nhà và việc cho con tham gia các hoạt động ngoài trời. Điều này đã khiến các bậc cha mẹ ngày càng có nhu cầu về những sân chơi tại nhà linh hoạt, vừa an toàn vừa năng động cho trẻ. Thực tế, không ít hoạt động mới mẻ đã ra đời như rèn luyện trí não, hướng dẫn trẻ vận động theo những video có sẵn, tham gia các trò chơi vận động trực tuyến. Mong mỏi là vậy nên ngay khi có thông tin Nestlé MILO sẽ tổ chức Giải chạy bộ trực tuyến đầu tiên cho trẻ MILO Erun, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các bé đều vô cùng háo hức và đón chờ.
Sôi nổi tinh thần thể thao trong giải chạy trực tuyến cho trẻ em MILO Erun - Ảnh 1.

Mẹ và bé đếm ngược từng ngày để “tranh tài” tại MILO Erun.

Mặc dù diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng sức nóng của giải chạy bộ MILO Erun không vì thế mà hạ nhiệt. Điểm thu hút của giải chính là ở địa điểm thi đấu cực kỳ đặc biệt. Không giống với các cuộc thi chạy với đường đua chuyên nghiệp, bé có thể “tranh tài” cùng các bạn trong trường lớp, khối xóm ngay tại nhà, hành lang, trước sân, khuôn viên chung cư, sân trường… Chỉ sau 5 ngày mở cổng đăng ký, đã có hơn 1.300 mẹ và bé “ghi danh” vào giải chạy bộ MILO Erun.

Sôi nổi tinh thần thể thao trong giải chạy trực tuyến cho trẻ em MILO Erun - Ảnh 2.

Với chiếc BIB (số báo danh) mang tên mình, các bé hứng khởi bước vào cuộc đua như những runner chuyên nghiệp.

Đặc biệt, sau khi đăng ký tạo tài khoản thành công trên Strava và liên kết với iRace, mẹ in cho bé một chiếc BIB (số báo danh) xinh xắn được Nestlé MILO thiết kế. Được đeo BIB như những runner chuyên nghiệp, các bé khấp khởi chờ mong đến ngày xuất phát để chinh phục đường chạy 2km do ban tổ chức đặt ra.

Để có sự chuẩn bị kỹ càng trước ngày xuất phát, chị Quyên Đoàn (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) và con trai đã luyện tập rất kỹ càng. “Từ lúc biết đến giải chạy trực tuyến MILO Erun, mình và con trai vô cùng hào hứng vì bản thân con cũng thích vận động. Hoàn tất đăng ký tham gia cho con là mình và bé bắt đầu tập luyện mỗi ngày 1-2 tiếng để sẵn sàng chờ đến ngày thi đấu”

Sôi nổi tinh thần thể thao trong giải chạy trực tuyến cho trẻ em MILO Erun - Ảnh 3.

Chị Quyên Đoàn (Quận 8, TP. Hồ Chí Minh) và con trai Trí Minh hào hứng bước vào giải chạy MILO Erun.

Trong hai ngày tranh tài chính thức (02-03/4), mẹ và bé quyết tâm chinh phục đường chạy. Dù chỉ chạy bộ cùng mẹ ở khuôn viên quanh nhà, nhưng bé Bình Minh (Quận 8, TP. Hồ Chí Minh) vẫn tập trung cao độ và thể hiện quyết tâm khiến mẹ bất ngờ. “Mình không nghĩ rằng một chương trình chạy bộ trực tuyến lại mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đến vậy. Còn bất ngờ và tự hào hơn khi con đã hoàn thành thử thách một cách xuất sắc. Dù là chạy bộ ở địa hình nào đi chăng nữa, con cũng có thể giành được chiến thắng nếu con quyết tâm và kiên trì chinh phục mục tiêu”, chị Quý Hằng (mẹ bé Bình Minh) bày tỏ.

Sôi nổi tinh thần thể thao trong giải chạy trực tuyến cho trẻ em MILO Erun - Ảnh 4.

Dù là chạy bộ ở địa hình nào, bé cũng có thể giành chiến thắng nếu quyết tâm và kiên trì chinh phục mục tiêu.

Thông qua giải chạy bộ trực tuyến MILO Erun đầu tiên được tổ chức, Nestlé MILO cho thấy nỗ lực tạo ra những sân chơi bổ ích và năng động cho trẻ nhỏ với sự thích ứng linh hoạt trong điều kiện dịch chưa hoàn toàn được kiểm soát. Nhãn hàng tin rằng vận động và chơi thể thao thường xuyên không chỉ giúp trẻ duy trì sự năng động, giải tỏa căng thẳng, mà còn là cơ hội để trẻ rèn luyện ý chí không ngại thử thách

PV

Nguồn: giadinh.suckhoedoisong.vn

[searchandfilter id="2529"]