STARFOOD tổ chức Hội thảo khoa học và Lễ ra mắt sản phẩm mới.

Nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ chăm sóc dinh dưỡng đầu đời cho con một cách tối ưu nhất, ngày 23/05/2024, tại khách sạn Melia Vinpearl, Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Kinh doanh Thực phẩm StarFOOD kết hợp với Hiệp hội sữa Việt Nam, cùng các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành tổ chức Hội thảo Khoa học: Chọn sữa kháng thể – Nền tảng phát triển toàn diện cho con.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp Hội Sữa Việt

Khó khăn của các bậc cha mẹ Việt Nam khi chăm sóc con trẻ

Theo cổng thông tin điện tử Bộ Y Tế Việt Nam, hiện nay vẫn có khoảng 60% trẻ em dưới 5 tuổi bị thiếu hụt các vi chất thiết yếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày, khiến hệ miễn dịch suy yếu, dễ nhiễm bệnh và khó phát triển toàn diện. Mặc dù trong xã hội hiện đại, nơi ý thức về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao, người dân bắt đầu có nhu cầu lớn về việc sử dụng các sản phẩm chất lượng. Nhưng sự tràn lan của vô số sản phẩm trên thị trường vẫn là thách thức, cản trở lớn cho người tiêu dùng, khi tìm kiếm nguồn dinh dưỡng phù hợp và chất lượng nhất.

Chia sẻ trong buổi hội thảo, Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng thực phẩm TP HCM khẳng định rằng, nền tảng sức khỏe tốt là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Và dinh dưỡng chính là chìa khóa then chốt để xây dựng một hệ miễn dịch tốt và một cơ thể khỏe mạnh. Khó khăn và thách thức lớn nhất của người tiêu dùng là làm sao để tìm được các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe cho trẻ.

Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng thực phẩm chia sẻ tại Hội thảo.

Do đó, Hội thảo Khoa học: Chọn sữa kháng thể – Nền tảng phát triển toàn diện cho con, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng trăm bậc phụ huynh, các chuyên gia dinh dưỡng cùng các cơ quan thông tấn truyền thông Việt Nam. Hội thảo lần này không chỉ là cuộc thảo luận đơn thuần về những vấn liên quan đến sức khỏe của trẻ như miễn dịch kém, ốm yếu hay biếng ăn, thấp còi, mà còn là nơi giới thiệu giải pháp hiệu quả nhất, giúp nâng cao sức đề kháng, chăm sóc trẻ em phát triển toàn diện.

Hội thảo khoa học “Chọn sữa kháng thể – Nền tảng phát triển toàn diện cho con”

Với sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành đến từ Hiệp hội Sữa Việt Nam, Hội Dinh dưỡng Việt Nam cùng các đối tác và khách hàng, chương trình còn là một cuộc thảo luận mở với đa chiều góc nhìn hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe cho thế hệ tương lai của đất nước.

Giải pháp dinh dưỡng đột phá giúp tăng đề kháng cho trẻ em Việt Nam

Tại hội thảo, Chủ tịch Hiệp hội sữa Việt Nam – Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Quang Trung chia sẻ: “Chọn sữa kháng thể tốt là một giải pháp hữu hiệu dành cho trẻ, bởi với nền tảng dinh dưỡng khoa học, cùng các dưỡng chất thiết yếu sẽ hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, hỗ trợ việc tiêu hóa thuận lợi, hấp thu nhanh, phát triển toàn diện. Tôi hy vọng các bậc làm cha mẹ, cũng như toàn xã hội sẽ quan tâm hơn nữa đến việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt và chuẩn khoa học cho con em mình, để góp phần chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước khỏe mạnh, vững vàng.”

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm nguồn dinh dưỡng tốt lành, giúp trẻ đề kháng khỏe, giảm ốm vặt, tăng cân đều, StarFOOD đã tích cực nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Endolac Gold sữa non với thành phần gấp 6 lần sữa non, tăng cường gấp 6 lần kháng thể cho trẻ một sức đề kháng tốt, chống lại mọi tác nhân gây ốm bệnh.

Tại StarFOOD, sức khỏe của người tiêu dùng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Và sản phẩm chính là một giải pháp được StarFOOD đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra thành phẩm hoàn hảo, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

StarFOOD đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành khi cho ra mắt Endolac Gold sữa non tăng cường đề kháng, hỗ trợ tăng cân, cải thiện chiều cao cho trẻ. Theo Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng thực phẩm TP HCM: “Việc tăng cường 6 lần thành phần sữa non, kết hợp với tổ yến cùng các dưỡng chất thiết yếu như 2’FL – HMO, MK-7, DHA của StarFOOD vào Endolac Gold sữa non giúp trẻ đề kháng khỏe, tiêu hóa hóa và hấp thu tốt, phát triển vững vàng cả về thể lực và trí lực, là một bước tiến triển trong chiến lược chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em Việt Nam.”

Chia sẻ thêm về điều này bà Nguyễn Thị Tươi – Đại diện Ban lãnh đạo StarFOOD cho biết: “Mang công thức sáng tạo, đột phá, kết hợp dưỡng chất tối ưu, Endolac Gold sữa non ra đời là minh chứng cho từng bước nỗ lực thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng của StarFOOD, để góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Với mục tiêu này, StarFOOD mong muốn trở thành bạn đồng hành của các bậc cha mẹ Việt Nam trên hành trình chăm sóc con khoẻ mạnh từ bên trong, với nền tảng miễn dịch vững vàng để phát triển toàn diện. Đồng thời, giúp các bậc phụ huynh thêm thấu hiểu và lựa chọn được những gì tốt nhất cho con.”

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học, StarFOOD đã trao tặng 5.000 ly sữa Endolac Gold sữa non thuộc khuôn khổ “Quỹ StarFOOD – Dinh dưỡng hạnh phúc” cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện nhi Thanh Hóa. Trong suốt gần một thập kỷ hoạt động, StarFOOD đã liên tục thực hiện hành trình dinh dưỡng hạnh phúc với những chuyến ghé thăm, tặng quà để san sẻ gánh nặng, nỗi lo cho các hoàn cảnh kém may mắn, khó khăn và cho cả cộng đồng.

Quỹ StarFOOD trao tặng 5.000 ly sữa cho Bệnh viện nhi Thanh Hóa

Với chiến lược dài hạn, từng bước nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, chuẩn chuyên gia, StarFOOD mong muốn thông qua Hội thảo Khoa học lần này lan tỏa các thông tin hữu ích nhiều hơn đến người dân Việt Nam, để cùng chung tay vun đắp và chăm sóc cho thế hệ tương lai của đất nước khỏe mạnh vững vàng.

Nguồn: starfood.com.vn
[searchandfilter id="2529"]