Sữa Ba Vì đặt mục tiêu tiến tới doanh thu nghìn tỷ

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần sữa Ba Vì đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung quan trọng đều đạt được sự nhất trí cao và thông qua của các cổ đông tham dự, với mục tiêu từng bước chinh phục trên bước tiến doanh thu nghìn tỷ.

Tham dự đại hội có sự tham gia của ông Phan Sĩ Minh – Chủ tịch HĐQT, chủ tọa đại hội; các thành viên HĐQT; các cổ đông và đại diện được ủy quyền, tỷ lệ Cổ phần tham dự Đại hội đạt 100% tổng số cổ phần phát hành của Công ty.

Chủ tọa đại hội – ông Phan Sĩ Minh đã khai mạc đại hội và triển khai các thủ tục cần thiết để tiến hành đại hội một cách hợp lệ.

Đánh giá chung năm 2022, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp, lạm phát tăng cao, khiến xu hướng mua sắm của người tiêu dùng giảm mạnh, tác động đến quá trình phục hồi của nền kinh tế toàn cầu sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến tình hình thị trường tại Việt Nam.

Dù phải đối mặt nhiều khó khăn trong năm 2022, nhưng với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo; chiến lược kinh doanh hiệu quả, linh hoạt và các giải pháp kịp thời, Công ty Cổ phần sữa Ba Vì đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch Đại hội đồng cổ đông năm 2022 đề ra và tiếp tục khẳng định vị thế của mình đạt Top 10 Doanh nghiệp sữa và đồ uống lớn nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm được vinh danh là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội”. Tiếp nối thành công đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đầu tư nghiêm túc, dài hạn, sữa Ba Vì quyết tâm trở thành một trong những thương hiệu sữa uy tín trong nước, là sự lựa chọn thiết thực của người tiêu dùng.

Cụ thể, tổng sản lượng sản xuất tăng 26% so với cùng kỳ 2021 và vượt 4% kế hoạch năm. Doanh thu tăng 44,8% so với cùng kỳ và vượt 30% kế hoạch. Đồng thời khánh thành và đưa vào sản xuất nhà máy sữa được đặt tại trung tâm vùng nguyên liệu sữa nổi tiếng lâu đời.

Ba Vì được xác định là khu chăn nuôi bò sữa trọng điểm của TP. Hà Nội và quốc gia. Nhờ vậy Công ty có lợi thế vô cùng lớn trong việc thu gom sữa tươi từ các trang trại bò sữa và tiến hành chế biến, sản xuất luôn trong ngày, rút ngắn được thời gian vận chuyển nguyên liệu và đảm bảo nguồn sữa luôn tươi, ngon.

Năm 2023 được đánh giá vẫn còn nhiều khó khăn, Hội đồng quản trị công ty đã họp thống nhất trình Đại hội đồng cổ đông thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 đặt mục tiêu sản lượng và doanh thu tăng 16,5% so với năm 2022. Đại hội cũng dành thời gian để các cổ đông và lãnh đạo thảo luận, trao đổi, làm rõ các nội dung liên quan. Phần lớn các ý kiến xoay quanh chiến lược phát triển của sữa Ba Vì, tập trung nguồn lực vào lĩnh vực kinh doanh chính; quản trị danh mục đầu tư một cách linh hoạt, hiệu quả. Mặt khác, đẩy mạnh công tác phát triển thị trường, đa dạng hóa sản phẩm.

Nhà máy chế biến sữa – Công ty CP sữa Ba Vì

Trên chặng đường sắp tới với nhiều khó khăn thử thách, Công ty Cổ phần sữa Ba Vì luôn vững tin rằng, với nền tảng về nhân lực, cơ sở vật chất, tài chính, kinh nghiệm, thương hiệu…, sữa Ba Vì sẽ có đủ tiềm lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch của năm 2023, tiếp tục góp phần thực hiện thành công kế hoạch 5 năm 2021-2025, khẳng định vị thế và thương hiệu của sữa Ba Vì tại thị trường trong nước và khu vực.

Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty Cổ phần sữa Ba Vì 2023 đã thành công tốt đẹp

Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty Cổ phần sữa Ba Vì 2023 đã thành công tốt đẹp. Cổ đông tham dự đại hội bày tỏ sự an tâm, tin tưởng với những nhiệm vụ và giải pháp mà công ty đề ra cho năm 2023 trên các hoạt động chủ yếu, như kinh doanh, marketing, quản lý sản xuất, chiến lược sản phẩm, đầu tư xây dựng cơ bản, tổ chức bộ máy quản lý, chế độ tiền lương, hoạt động xã hội từ thiện… những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn tới, tiếp tục đưa sữa Ba Vì nằm trong Top Doanh nghiệp sữa và đồ uống lớn nhất tại Việt Nam.

PV

Nguồn: doanhnghieptiepthi.vn

[searchandfilter id="2529"]