Sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold 2+ được nhiều mẹ bỉm tin dùng

Sản phẩm Kazu Gain Gold 2+ của Aiwado được bình chọn là “Thương hiệu số 1 sữa mát tăng cân” năm 2023, theo Công ty nghiên cứu dữ liệu mạng xã hội và thương mại điện tử Buzzmetrics.

Đại diện Aiwado chia sẻ: “Kazu Gain Gold 2+ được bình chọn là Thương hiệu số 1 sữa mát tăng cân là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Aiwado trong hành trình mang giấc mơ sữa Nhật đến với hàng triệu trẻ em Việt Nam”.

gười tiêu dùng chọn mua Kazu Gain Gold 2+ tại cửa hàng sữa Minh Tâm – Tiền Giang. Ảnh: Aiwado

Người tiêu dùng chọn mua Kazu Gain Gold 2+ tại cửa hàng sữa Minh Tâm, tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Aiwado

Nền khoa học dinh dưỡng Nhật Bản vốn được cả thế giới thán phục khi góp phần quan trọng trong việc nâng cao tầm vóc người dân nước này nhiều năm qua.

Trong cuốn sách “Bí mật của những đứa trẻ khỏe mạnh nhất thế giới”, tác giả Naomi Moriyama và William Doyle nhấn mạnh rằng cha mẹ Nhật kiên trì áp dụng lối sống và chế độ ăn lành mạnh cho các con từ khi còn bé. Đây chính là bí quyết của những trẻ em khỏe mạnh nhất thế giới.

Theo UNICEF, trong số 41 quốc gia phát triển ở Liên minh châu Âu và OECD, Nhật Bản là quốc gia duy nhất có ít hơn 1/5 trẻ em bị thừa cân. Điều này có được một phần nhờ lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng khoa học mà ba mẹ Nhật Bản đã kiên trì áp dụng cho con.

Vì thế, các nhà nghiên cứu và chuyên gia dinh dưỡng của Aiwado đã nghiên cứu và ứng dụng khoa học dinh dưỡng Nhật Bản vào sản phẩm Kazu Gain Gold 2+ với khát vọng nâng tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Tiêu hóa khỏe là nền tảng vững chắc đầu đời để trẻ khỏe mạnh bởi 70-80% tế bào miễn dịch nằm ở ống tiêu hóa của trẻ. Bổ sung lợi khuẩn để giúp con phát triển hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh là bí quyết của nhiều mẹ bỉm. Kazu Gain Gold 2+ bổ sung lợi khuẩn có xuất xứ Nhật Bản cùng bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS và HMO) giúp sữa thanh mát, trẻ dễ hấp thu, không táo bón và có đường ruột khỏe mạnh hơn.

Kazu Gain Gold 2+ còn bổ sung đạm Whey và đạm sữa cùng MCT cao cấp với tỷ lệ hợp lý, cung cấp năng lượng cao, giúp bù đắp năng lượng thiếu hụt, hỗ trợ con tăng cân khỏe mạnh và nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng. Đặc biệt với canxi Nhật Bản, taurine Nhật Bản, DHA từ tảo Nhật Bản tự hiên, sản phẩm góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao, trí não, sáng mắt…

Dây chuyền sản xuất sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold 2+. Ảnh: Aiwado

Dây chuyền sản xuất sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold 2+. Ảnh: Aiwado

Một nghiên cứu lâm sàng can thiệp cộng đồng do Viện Dinh dưỡng Quốc gia thực hiện đã đưa sản phẩm Kazu Gain Gold 2+ vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của hơn nghìn bé từ 24 đến 71 tháng tuổi. Kết quả cho thấy, trẻ sử dụng sản phẩm cải thiện tình trạng dinh dưỡng rõ rệt, cụ thể là tình hình mắc rối loạn tiêu, từ đó trẻ tiêu hóa tốt, hạn chế táo bón và tăng cân hiệu quả sau 8 tuần.

Kazu Gain Gold 2+ đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận. Với “sự bảo chứng” đó, Kazu Gain Gold 2+ đã nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng. Sản phẩm bao phủ trên cả các kênh bán hàng truyền thống và hiện đại.

Nguồn: vnexpress.net

[searchandfilter id="2529"]