Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống “xanh”

Ngày nay, xu hướng tiêu dùng bền vững đã và đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới. Vinamilk là một trong những doanh nghiệp bảo đảm tính bền vững “from farm to table – từ trang trại đến tay người tiêu dùng” từ từng sản phẩm cho đến cả quá trình sản xuất.

Ra mắt thị trường ngay trong giai đoạn khó khăn của năm 2021, sản phẩm Vinamilk Green Farm đón nhận sự ủng hộ từ người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng, hương vị tươi ngon, thuần khiết mà đây còn là một sản phẩm thân thiện môi trường, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống xanh qua nhiều hoạt động

Vừa qua, nhãn hàng Vinamilk Green Farm đã chung tay lan tỏa lối sống xanh thông qua hoạt động “Đổi rác lấy quà”, với 10 vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp sữa hoặc 1 kg giấy vụn, kim loại, mỗi người có thể đổi ngay 1 lốc sữa tươi Vinamilk Green Farm. Các hoạt động này nhằm khuyến khích người dân phân loại rác tại nguồn, thu gom rác tái chế góp phần bảo tồn nguồn tài nguyên và làm giảm các tác động ô nhiễm đến môi trường.

Không dừng lại ở đó, sữa tươi Vinamilk Green Farm đã xây dựng hệ thống trang trại sinh thái, đây là cụm trang trại được đầu tư hiện đại bậc nhất của Vinamilk, chú trọng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, thực hành nông nghiệp tái sinh và quan tâm, bảo đảm các lợi ích kinh tế cho người dân địa phương quanh trang trại. Nhờ vậy, sữa tươi Vinamilk Green Farm cung cấp cho cả gia đình dòng sữa thêm thuần khiết, thanh nhẹ.

Trong ngày 20 và 21-8 tới đây, nhãn hàng Vinamilk sẽ tham gia trưng bày sản phẩm trong Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mở cửa tự do chào đón khách tham quan.

PV
Nguồn: nld.com.vn
[searchandfilter id="2529"]