Sữa Việt lọt top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Asia

Tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2019,  Nhãn hiệu Sữa ColosBaby của Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thương “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Asia 2019”.

Chương trình do Hội đối ngoại châu Âu tại Singapore, Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức. Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019 được tổ chức với chủ đề “Hợp tác thương mại Việt Nam – Singapore”.

Năm 2019, ban tổ chức Diễn đàn Kinh tế Quốc tế đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những thương hiệu tại châu Á có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới công nghệ, sáng tạo và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Trải qua các vòng bình chọn khắt khe, chương trình đã chọn và trao giải cho top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asia, Thương hiệu được tin dùng nhất Asia, Thương hiệu mạnh bền vững Asia, Doanh nhân văn hóa Asia.

ColosBaby là sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại hạng mục “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Asia 2019”. Trước đó, năm 2018, ColosBaby cũng đạt “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội và sự nhận biết thương hiệu mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với sản phẩm CoslosBaby nói riêng và thương hiệu VitaDairy nói chung, cùng hệ thống phân phối trên 65 tỉnh thành của doanh nghiệp này.

Được biết, ColosBaby là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. VitaDairy đã thành công trong việc đưa kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non của bò nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch ColosBaby, giúp trẻ vừa được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, vừa tăng cường miễn dịch, phòng ngừa các loại bệnh tật khác.

Đặc biệt, ColosBaby có hàm lượng kháng thể IgG cao từ sữa non của bò (600-1000mg/100g ColosBaby). Sữa non trong ColosBaby được chứng minh giúp giảm 50% nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ nhỏ. Sản phẩm còn bổ sung kẽm, selen, vitamin A-C-E – nhóm những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch.

“Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Asia” là giải thường danh giá dành cho những nhãn hàng/thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Để đạt được điều này, VitaDairy đã không ngừng nỗ lực phát triển, mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho người tiêu dùng.

Từ phòng thí nghiệm chỉ có vài chục mét vuông, sau gần 15 năm hoạt động, nhà máy của VitaDairy đạt công suất sản xuất hàng chục triệu sản phẩm mỗi năm. Những sản phẩm của VitaDairy đều được nghiên cứu dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe. Đồng thời áp dụng công thức tiên tiến và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, New Zealand…

VitaDairy được biết đến là doanh nghiệp “chịu chơi” khi luôn đầu tư những công nghệ và thiết bị hiện đại bậc nhất vào sản xuất, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay để kiểm soát chất lượng sản phẩm hiện đã sản xuất.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp phục vụ sức khỏe của người Việt, giá trị cốt lõi của VitaDairy còn nằm ở “sự tử tế” đối với cộng đồng và người tiêu dùng. Với hoạt động xã hội, góp phần lấp đầy “khoảng trống miễn dịch” cho trẻ Việt, ngày 20-4 vừa qua, VitaDairy đã trao tặng 10.000 ly sữa ColosBaby để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

Lan Tu

Nguồn: vitadairy.vn

 

 

[searchandfilter id="2529"]