Tặng 10.000 hộp sữa Kazu Gold cho bệnh nhi Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM

 

Tặng sữa bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM là một trong nhiều hoạt động đồng hành cùng chiến dịch truyền thông chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn 2026 – 2030 với mục tiêu nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực của thế hệ trẻ em Việt Nam trong tương lai. Theo đó, trong năm 2022, Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado dự kiến trao tặng 50.000 hộp Kazu Gold đến các bệnh nhi tại các bệnh viện nhiều tỉnh, thành.

Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM đại diện bệnh nhi nhận sữa Kazu Gold 

Trước đó, Aiwado cũng đã trao tặng 19.000 hộp sữa dinh dưỡng pha sẵn Kazu Gold cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè & Trung Tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Trao tặng tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt, trong năm 2021 Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado đã chung tay cùng mẹ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ & các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, thông qua các chương trình lớn như: hành trình “Bình an đi qua mùa dịch cùng Aiwado” đã trao tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng đến các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành. Song song đó, Aiwado đã thực hiện nhiều chương trình trợ giá sản phẩm, đồng hành cùng mẹ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ và san sẻ nỗi lo kinh tế với mỗi gia đình trong dịch Covid-19…

 

Mang sứ mệnh “cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của trẻ em Việt Nam bằng dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản” qua nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời, Aiwado tự hào mang đến các sản phẩm dinh dưỡng đạt Tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y Tế Nhật Bản. Không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, Aiwado còn thấu hiểu Việt Nam để luôn đồng hành và có những hoạt động thiết thực, sẻ chia khó khăn với cộng đồng. Theo đại diện Aiwado, sự tận tâm luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động, từ sản xuất, kinh doanh, chăm sóc khách hàng đến thực thi nghĩa vụ, trách nhiệm đối với cộng đồng. Đó cũng là lý do để Aiwado thành lập Quỹ Aiwado với mong muốn triển khai nhiều hơn hoạt động thiết thực, sẻ chia khó khăn với cộng đồng và người dân Việt Nam.

Aiwado với các hoạt động thiện nguyện thiết thực sẽ tiếp tục hành trình vì cộng đồng, hiện thực hóa sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam trong tương lai bằng nguồn dinh dưỡng toàn diện chuẩn Nhật của Aiwado, chung tay xây dựng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Doãn Phong

Nguồn: vietnamnet.vn