Tặng sữa dinh dưỡng và đồ dùng học tập cho học sinh huyện Kông Chro, Chư Sê

Sáng 23-8, Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Kông Yang (xã Kông Yang) tổ chức trao tặng sữa dinh dưỡng cho 270 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 205 thùng sữa (loại 180 ml và 110 ml) và 65 lon sữa bột dinh dưỡng (loại 800g) cho 270 học sinh nghèo, học sinh là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã. Mỗi em được nhận 1 thùng hoặc 1 lon sữa tùy theo độ tuổi. Tổng kinh phí hơn 111 triệu đồng do Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) tài trợ.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro tặng sữa cho các em học sinh. Ảnh: Phương Liên

Chương trình do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam huy động và triển khai thực hiện. Theo đó, tỉnh Gia Lai có 3 huyện, thị xã được nhận nguồn sữa để trao tặng cho các em học sinh là Kông Chro, Đak Pơ và thị xã An Khê.

*Vừa qua, đại điện Nhóm Hạc giấy Tây Nguyên cũng tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 450 hộp bút chì và bình đựng nước cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng (xã Ia Blang, huyện Chư Sê).

PHƯƠNG LIÊN – ANH QUÂN

Nguồn: baogialai.com.vn

[searchandfilter id="2529"]