Tập đoàn Tetra Laval tặng thiết bị y tế cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam

Đồng hành cùng cả nước trong công cuộc đối phó với dịch Covid-19, ba công ty thành viên của Tập đoàn Tetra Laval là Tetra Pak, Sidel và DeLaval đã chung tay tài trợ thiết bị xét nghiệm y tế trị giá 80.000 euro, tương đương 2 tỷ đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam nhằm hỗ trợ cho hệ thống y tế trong việc phòng chống Covdi-19 tại tỉnh Hà Nam nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Các thiết bị trao tặng bao gồm máy real-time PCR (real-time PCR analyzer) và máy tách chiết ADN (DNA Extractor Kit), là các thiết bị chủ yếu phục vụ công tác xét nghiệm virut Covid-19. Đây là một phần trong khoản tài trợ 10 triệu euro của Tập đoàn Tetra Laval nhằm hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19 trên toàn cầu.Tetra Laval luôn cam kết đóng góp cho việc đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm liên tục trong nước cho người dân, đồng thời duy trì các biện pháp quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng, nhân viên và tất cả những người tham gia vào hoạt động vận hành của tập đoàn.Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã gây ra những thách thức chưa từng có tới mọi mặt trong đời sống của người dân toàn cầu. Trong bối cảnh đó, Tập đoàn Tetra Laval cùng với các nhân viên của mình luôn hướng tới tất cả những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Tập đoàn cam kết sẽ luôn hỗ trợ chính phủ, ngành công nghiệp thực phẩm và cộng đồng nhằm giải quyết tình hình dịch bệnh bất thường này.

Ngoc Hân

Nguồn: congthuong.vn

[searchandfilter id="2529"]