Tết này mẹ không cần mang tiền về, mẹ cần gia đình chúng ta khỏe để cùng đón Tết vui

Trải qua một năm “không bình thường”, thay vì mong đợi Tết nay với những niềm vui như Tết xưa thì giờ đây điều mà mỗi gia đình ước mong hơn chỉ đơn giản chính là được “luôn khỏe” để cùng nhau tạo nên những tiếng cười hạnh phúc trọn vẹn theo một cách riêng.

Không thể phủ nhận, trước guồng quay hối hả của cuộc sống, hương vị ngày Tết đã không còn được như xưa. Mỗi dịp Tết đến xuân về, niềm trông chờ ở gia đình chỉ gói ghém trong những cuộc gọi “bao giờ con về”, để được cùng nhau đoàn tụ, cùng nhau bước qua thời khắc quan trọng trong năm và cùng nhau chào đón năm mới với nhiều hy vọng. Thế nhưng, trải qua một năm “không bình thường” bởi những ảnh hưởng của dịch bệnh, việc trở về sum họp ngày Tết cũng trở nên xa xỉ với nhiều người. Giữa những lúc thế này, đặc biệt khi diễn biến khó lường của dịch bệnh vẫn còn đó, điều mong mỏi hơn hết chính phải thật khỏe mạnh để cùng nhau “enjoy” mọi niềm vui trong ngày Tết này.

Không cần tìm đâu xa, Vinamilk Probi đích thị là “chân ái” giúp cho mọi gia đình trang bị cho mình một sức khỏe “trên cả tuyệt vời” với lợi ích chứa hàng tỷ lợi khuẩn giúp tăng cường đề kháng, giảm bệnh vặt, cả nhà khỏe mạnh mỗi ngày cả từ lúc tất bật chuẩn bị đến vui chơi ngày Tết, cho cả trẻ nhỏ đến cho cả người già.

Góp đề kháng cho trẻ, nhà thêm sạch sẽ đón Tết sang

Dù rằng, vị Tết xưa chẳng thể vẹn nguyên nhưng với mỗi gia đình Việt, ngày Tết vẫn được xem là một dịp quan trọng và phong tục dọn dẹp nhà cửa trước thềm năm mới vẫn được các gia đình gìn giữ. Không đơn giản là dọn dẹp để nhà cửa được sạch sẽ mà còn ý nghĩa xóa bỏ những ưu phiền của năm cũ để cùng đón tài lộc vào năm mới. Cả những trẻ nhỏ khi được trang bị đề kháng khỏe, chẳng còn ngại gì bụi bẩn thì cũng đều có thể phụ ba mẹ lau dọn như sắp xếp lại góc học tập của mình, nhổ cỏ vườn nhà,…

Đề kháng mạnh mẽ, khỏe bụng sẵn sàng với nhiều món Tết ngon

Tết còn là lúc mỗi thành viên gia đình gác lại công việc riêng, dành thời gian để cùng nhau sẻ chia vui buồn bên mâm cơm ấm áp với món ăn mẹ nấu. Mẹ cũng được dịp trổ tài chuẩn bị những món ăn ngon hơn so với những ngày thường đầy tất bật. Trẻ nhỏ cũng được thưởng thức những món ăn lạ miệng, nhưng cũng thật hấp dẫn từ mẹ. Những ngày Tết, gia đình nhỏ với niềm vui thế này cũng đã là đủ. Nếu ta biết chắt chiu từng khoảnh khắc như thế, những ngày Tết sẽ chẳng thể nào thiếu đi tiếng cười. Vậy, chiếc bụng của cả nhà mình đã chuẩn bị sẵn sàng khỏe mạnh cho một cái Tết sắp đến chưa?

Tăng cường sức khỏe, bé ngại gì cùng ông bà du xuân

Còn gì tuyệt vời hơn nếu Tết này bé được cùng ông bà du xuân phải không chứ? Ngại ngần chi nữa nếu gia đình đã tăng cường cho mình một “bộ giáp đề kháng” mạnh mẽ để có thể “enjoy” mọi cuộc chơi xuân cùng ông bà.

Ông trao lì xì, cháu chúc ông thêm khỏe

Niềm vui của trẻ nhỏ mỗi dịp Tết còn là được nhận những bao lì xì từ ông bà, ba mẹ, anh em, người thân. Đây cũng là cơ hội để con cháu gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến những người lớn hơn. Thế nên, với con cháu được thấy ông bà vẫn còn mạnh khỏe, còn được nhận những bao lì xì trĩu nặng tình thương cũng là món quà quý giá cho những ngày Tết thế này.

Gia đình cùng khỏe, đón trọn vạn tài lộc vào nhà

Hay thậm chí, nếu đang phải đón một cái Tết “khác biệt” – Tết xa quê, thì cũng là lúc chúng ta sẽ có được những niềm vui mới. Đó chính là những lời hỏi thăm, gặp gỡ qua video call. Ông bà cũng được thấy đứa cháu ngoan nhà mình lại lớn nhanh như thổi, được trao nhau những nụ cười rạng rỡ trên môi…Tất cả những điều ấy, giọng nói đến nụ cười quen thuộc của những người thân yêu sẽ giúp ta trở nên gần hơn. Có như vậy, dù xa đến mấy những ngày đầu năm thế này cũng sẽ trở nên ấm áp, trọn vẹn để thật sẵn sàng đón chờ một năm mới nhiều khởi sắc với tài lộc và may mắn hơn.

Tết năm nay có chăng sẽ nhiều điều khác lạ, nhưng chắc chắn vẫn còn đó những cuộc hội ngộ, những yêu thương được gửi gắm, những tiếng cười. Vì vậy, với 1 – 2 chai Vinamilk Probi mỗi ngày, từ trẻ nhỏ đến cả ba mẹ, ông bà đều được tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường đề kháng, sức khỏe dồi dào để cùng nhau đón Tết nay thật trọn vẹn, gom mọi niềm hứng khởi, cả nhà nhé!

Mua ngay Vinamilk Probi tại cửa hàng hoặc website Giấc Mơ Sữa Việt để cùng “trang bị” cho gia đình đề kháng khỏe mạnh tận hưởng tròn vị Tết năm nay.

Quang Vũ

Nguồn: ttvn.toquoc.vn

[searchandfilter id="2529"]