Thăng hoa với vị ngon thượng hạng của sữa tươi nguyên bản DALATTE

Trên nền tảng sữa tươi giữ trọn nguyên bản, DALATTE không ngừng nâng tầm nhằm tạo ra các sản phẩm tươi ngon chất lượng hơn và làm thăng hoa cho vị giác khi thưởng thức.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, DALATTE đã tạo ra sự khác biệt và ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng khi là nhãn sữa tiên phong theo đuổi giá trị nguyên bản. Sức hút từ vị ngon nguyên bản của DALATTE đã được khẳng định không chỉ trong thị trường nội địa mà còn vươn tầm thế giới khi vinh dự nhận được Giải thưởng quốc tế The Superior Taste – Vị ngon thượng hạng vào tháng 2 vừa qua.

Sự tươi ngon, thơm mát từ vị ngon nguyên bản của giọt sữa tươi thuần chất đã chinh phục được khứu giác nhạy cảm của Hội đồng ITQI gồm hơn 200 chuyên gia về hương vị chuyên nghiệp và đầu bếp sở hữu sao Michelin nổi tiếng thế giới. Vị ngon ấy không chỉ gây ấn tượng đặc biệt ngay cái “chạm” đầu tiên mà còn đọng lại đến hậu vị cuối cùng. Đồng thời, các giác quan sẽ được kích hoạt mạnh mẽ để “cảm” trọn vị và “nhận” đủ hương khi nếm thử, đây mới chính là sức hấp dẫn đặc biệt lôi cuốn từ vị ngon thượng hạng của sữa tươi nguyên bản DALATTE.

Vị ngon nguyên bản của DALATTE vinh dự nhận Giải thưởng quốc tế The Superior Taste

Với khát khao nâng tầm thưởng thức sữa ngon cho người Việt, việc uống sữa không chỉ là việc uống thông thường mà trở thành thưởng thức sữa, DALATTE sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm tốt lành hơn nữa trên nền tảng sữa tươi nguyên bản của mình. Bởi sự kết hợp của sữa tươi nguyên bản và những hương vị tự nhiên khác không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị.

“Các sản phẩm mới của DALATTE kỳ vọng sẽ trở thành thức uống có vị ngon độc đáo, hấp dẫn, làm cho vị giác thực sự thăng hoa khi thưởng thức. Để làm được điều đó, mỗi một sản phẩm mới ra đời đều được nhãn hàng cân nhắc và tính toán cẩn trọng, dựa trên nghiên cứu sâu về thành phần dinh dưỡng và khảo sát quy mô rộng về thị hiếu khẩu vị của người tiêu dùng”, đại diện DALATTE cho biết.

Vị ngon từ sữa tươi nguyên bản DALATTE được nhiều bạn nhỏ ưa chuộng

Đầu tháng 3 này, DALATTE ra mắt “sự kết hợp đầu tiên” giữa sữa tươi nguyên bản và trái cây thật với hai sản phẩm mới là sữa tươi nguyên bản & trái cây – vị dâu tươi và vị cam tươi. Lựa chọn ra mắt hai sản phẩm này trong bối cảnh thị trường sữa trái cây rất đa dạng và cạnh tranh, đại diện nhãn hàng DALATTE tự tin khẳng định: “Sự khác biệt vượt trội của sữa tươi nguyên bản & trái cây DALATTE so với các sản phẩm hiện đang có trên thị trường chính từ nguyên liệu đầu vào. Sản phẩm được làm từ sữa tươi nguyên bản kết hợp với trái cây thật theo chuẩn Nhãn sạch (Clean Label) – không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất phụ gia tổng hợp, đảm bảo được vị tươi mát trọn vẹn, đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt lành thuần khiết.”

Sữa tươi nguyên bản & trái cây – vị dâu tươi và vị cam tươi đem đến hương vị tươi ngon mát lành

Hai sản phẩm sữa tươi nguyên bản & trái cây – vị dâu tươi và vị cam tươi của DALATTE, một lần nữa lại được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường như khi mới xuất hiện dòng sữa tươi nguyên bản đầu tiên. Bởi sản phẩm mới này không chỉ tạo nên hương vị thơm ngon cuốn hút người tiêu dùng, mà trên hết đó còn là nguồn dinh dưỡng thanh khiết không thể thiếu với mỗi người.

Bên cạnh các chất dinh dưỡng thiết yếu như chất đạm (Protein), canxi và các vitamin, khoáng chất có sẵn trong sữa, sản phẩm còn cung cấp thêm vitamin C hoàn toàn từ tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe và đề kháng. Thêm vào đó, vị ngon đậm đà của sữa tươi nguyên bản khi hòa quyện với vị chua thanh dịu ngọt của trái cây sẽ tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo và một cảm giác trọn vị tươi ngon, là thức uống tuyệt vời cho mùa hè sắp tới.

Mới ra mắt chưa đầy 1 tháng, sữa tươi nguyên bản & trái cây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

Có thể nói, sự kết hợp giữa sữa tươi nguyên bản với những hương vị tự nhiên khác nhau sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm cho người tiêu dùng về việc thưởng thức sữa tươi. Đặc biệt, sự kết hợp này một lần nữa mang đến vị ngon thượng hạng mới trên chính nền tảng của dòng sữa tươi nguyên bản DALATTE thân thuộc. Đó cũng chính là món quà mà DALATTE muốn dành cho những người tiêu dùng vốn yêu mến vị ngon nguyên bản của DALATTE và luôn trân quý những giá trị dinh dưỡng thuần khiết, tốt lành khi lựa chọn thực phẩm, đồ uống cho gia đình mình.
Nguồn: ttvn.toquoc.vn
[searchandfilter id="2529"]