Thiếu nhi Yên Bái háo hức chờ đón Kun Dance Festival

Hưởng ứng phong trào thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực, sự kiện Kun Dance Festival sẽ diễn ra ngày 23/12 tại trường tiểu học Nguyễn Trãi (Đồng Tâm, Yên Bái).

Ở vùng núi Tây Bắc, học sinh, thiếu nhi Yên Bái chưa có nhiều sân chơi âm nhạc, thể thao lớn. Chính vì vậy, sự kiện Kun Dance Festival sẽ là nơi cho các em thỏa sức thể hiện tài năng cũng như niềm đam mê nghệ thuật, thể thao trên một sân khấu hiện đại, chuyên nghiệp.

Những người làm chương trình đã nỗ lực để mang đến một đại nhạc hội thực sự, với nhiều niềm vui, tiếng cười tới những em nhỏ Yên Bái. Nhãn hàng sữa Kun – Công ty Cổ phần sữa quốc tế IDP, đơn vị đồng hành cùng Kun Dance Festival, cũng sẽ trao nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé tham gia sự kiện.

Các em học sinh tỏa sáng trong tiết mục sôi động tại Kun Dance Festival.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được thiếu nhi yêu mến sẽ xuất hiện tại sự kiện, trong đó có nhà vô địch tâng bóng nghệ thuật châu Á 2013 Đỗ Kim Phúc. Tất cả sẽ mang lại những màn giao lưu thú vị cùng thông điệp ý nghĩa, nhằm khơi dậy niềm yêu thích vận động tới các bạn nhỏ Yên Bái.

Những màn trình diễn flashmob, nhảy hiện đại của chính các em học sinh tại trường tiểu học trên địa bàn tỉnh sẽ là điểm nhấn của chương trình đặc biệt này. Đến với Kun Dance Festival, các em không chỉ được thưởng thức những tiết mục dàn dựng công phu, mà còn được tham vào những trò chơi truyền thống của lứa tuổi thiếu nhi hay thử các ứng dụng game thú vị.

Học sinh thích thú với các trò chơi trong sự kiện.

Sự kiện không chỉ gắn kết tập thể, khơi dậy lòng yêu thích âm nhạc, vũ đạo của các em, mà còn góp phần tạo cơ hội cho trẻ bộc lộ khả năng của bản thân, giúp các em tìm được định hướng tương lai. Sau khi diễn ra tại Yên Bái ngày 23/12, Kun Dance Festival sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM, An Giang, Kiên Giang và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Diệp Trà

Nguồn: zingnews.vn

[searchandfilter id="2529"]