Thương hiệu Quốc gia Việt Nam – Khát vọng xây dựng hệ dinh dưỡng thực vật Việt

Xu hướng tiêu dùng thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật đang bùng nổ trên toàn thế giới; ngày càng có nhiều người tiêu dùng công nhận lợi ích của dinh dưỡng thực vật đến sự cân bằng dinh dưỡng nói riêng – sức khỏe nói chung cũng như những ảnh hưởng tích cực, bền vững của chúng đến môi trường.
Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đang từng bước bắt nhịp với thế giới bởi tính đúng đắn và cấp thiết mà dinh dưỡng thực vật mang lại và thị trường dinh dưỡng thực vật cũng đã có những bước chuyển mình hết sức tích cực, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo của nhiều doanh nghiệp trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm từ thực vật.
Cùng Vinasoy đón xem chủ đề này trong chương trình “Thương hiệu quốc gia Việt Nam” được phát sóng trên truyền hình VTV1 với sự tham gia của hai khách mời: Bà Lê Thị Diệu Hương – Tiến sĩ, Giảng viên khoa Công nghệ hóa học môi trường, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng và Ông Huỳnh Sơn Hải – Giám đốc Công ty Sữa đậu nành Việt Nam ngay sau đây.
[searchandfilter id="2529"]