Tinh thần không bỏ cuộc của các chiến binh nhí ‘Ngại gì thử thách’

Tập đầu tiên của gameshow dành cho các em nhỏ 8-12 tuổi “Ngại gì thử thách” đã lên sóng, thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả truyền hình.

Không chỉ thú vị bởi các vòng thi đầy thử thách, tinh thần không bỏ cuộc của các chiến binh nhí cũng là điểm nhấn trong chương trình. Vừa bước vào phần giao lưu, các thí sinh từ đội Puka đã áp đảo đối thủ bởi màn dancesport chào sân mãn nhãn.

Không kém cạnh đội bạn, các thí sinh đội Duy Khánh cũng thể hiện điệu nhảy linh hoạt trước khi bắt đầu chinh phục thử thách của chương trình.

Hai đội thi so tài nhảy dancesport trước khi bắt đầu thử thách của chương trình.

Sau phần làm quen, hai đối thủ là đội “Máu lửa lên” và đội “Bò sữa” lần lượt được thủ lĩnh Puka và Duy Khánh dẫn dắt vượt qua các trò chơi vận động. Ở tập này, hai đội đã thực hiện thử thách ở cấp độ C, với nhiều trò chơi tương đối dễ như xách xô cát thăng bằng, đẩy bóng, vượt chướng ngại vật…

Các thử thách ở cấp độ C trong gameshow “Ngại gì thử thách”.

Đội Puka nhanh chóng mang về chiến thắng mở màn ở cặp đấu đầu tiên. Dù về sau trong trận đấu này, các thành viên đội Duy Khánh cũng cho khán giả cảm nhận sự vững vàng và tinh thần không bỏ cuộc.

Hai chiến thắng liên tiếp của đội “Máu lửa lên” đã đưa đội “Bò sữa” vào thế trận phải kích hoạt quyền “Lội ngược dòng”. Những chiến binh can đảm của đội trưởng Duy Khánh cùng nhau thực hiện thử thách phụ trong khoảng thời gian có hạn để có thể bước vào vòng thi cuối cùng.

Các thí sinh đội “Bò sữa” giữ vững tinh thần trong vòng thi “Lội ngược dòng”.

Hoàn thành thử thách “Lội ngược dòng”, đội Duy Khánh chính thức bước vào vòng thi cuối để tranh tài cùng đội Puka. Mặc dù để vuột mất chiến thắng về đội bạn, nhưng tinh thần chiến binh dũng cảm, cố gắng vượt qua thử thách phía trước của đội “Bò sữa” vẫn khiến tất cả thí sinh theo dõi trận đấu nể phục.

Hai đội nỗ lực vượt qua thử thách để hoàn thành trận đấu cuối.

Trải qua các thử thách đòi hỏi nhiều sự nhanh nhẹn và khéo léo, các bé đã thể hiện hết khả năng của mình. Dù vấp ngã hay khi biết đội bạn đang dẫn trước, những chiến binh nhí vẫn mang tinh thần vững vàng và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Quan sát toàn cảnh cuộc thi, đội trưởng Duy Khánh nhận định: “Tôi nể phục trước tinh thần dũng cảm, không ngại thử thách của các bé. Đây sẽ là sân chơi giúp các em ngày càng mạnh mẽ, chiến thắng bản thân, là tiền đề để xây dựng nền tảng vững vàng, giúp các bé trưởng thành sau này”.

Đồng tình với quan điểm này, nữ diễn viên Puka chia sẻ: “Thử thách trong gameshow sẽ là nền tảng vững vàng giúp các em tự tin và tự lập, biết cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống”.

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn tại Việt Nam, gameshow “Ngại gì thử thách” bao gồm các trò vận động liên hoàn mang tính tương tác cao, giúp trẻ xây dựng nền tảng thể chất khỏe mạnh, nuôi dưỡng sự tự tin và tâm thế chủ động trước thách thức trong cuộc sống. Với tinh thần do đơn vị đồng hành là Cô Gái Hà Lan mang lại, những chặng đua đều là thử thách ý nghĩa để các bạn nhỏ học cách đối mặt, xây dựng ý chí không bỏ cuộc và luôn kiên trì nỗ lực hết mình.

Gameshow “Ngại gì thử thách” phát sóng từ 7/3 đến tháng 7, định kỳ vào 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube POPS Kids vào 21h cùng ngày. Độc giả đón xem diễn biến tiếp theo của gameshow “Ngại gì thử thách” tại đây.

Trà Văn
Nguồn: zingnews.vn