Toàn bộ các thương hiệu sữa bột trẻ em của Vinamilk đạt giải thưởng Purity Award

Tiếp nối việc nhãn hàng Optimum Gold là sữa bột trẻ em đầu tiên của Châu Á đạt giải thưởng Purity Award, hiện nay toàn bộ thương hiệu sữa bột trẻ em của Vinamilk đều đã đạt giải thưởng danh giá này

Chỉ sau một thời gian ngắn, toàn bộ các thương hiệu sữa bột trẻ em khác của Vinamilk cũng nhận được giải thưởng này của Clean Label Project (tại Mỹ). Đây là giải thưởng danh giá và khắt khe nhất thời điểm hiện tại về sự tinh khiết, an toàn và minh bạch với người tiêu dùng. Theo đó, các nhãn hàng sữa bột trẻ em khác từ phân khúc trung cấp, phổ thông đến cao cấp của Vinamilk đều dành được giải thưởng này như YokoGold, ColosGold, Pedia Kenji, Dielac Grow Plus, Dielac Alpha, và Dielac Alpha Gold.

Đại diện Vinamilk cho biết để đạt giải thưởng Purity Award, công ty đã liên tục nỗ lực trong nghiên cứu khoa học, đầu tư quy trình hiện đại, khép kín, và chất lượng để đạt các tiêu chuẩn liên quan để độ tinh khiết, và tính minh bạch. Giải thưởng này là động lực giúp Vinamilk tiếp tục thực hiện cam kết mang nguồn dinh dưỡng tốt đến với người tiêu dùng.

Thành quả từ những nỗ lực không ngừng

Để mang lại nguồn dinh dưỡng chất lượng trong từng sản phẩm, Vinamilk đã đầu tư xây dựng 13 nhà máy hiện đại, công nghệ cao trên cả nước. Các sản phẩm sữa bột được sản xuất tại Siêu nhà máy Sữa bột Việt Nam, với công suất 54.000 tấn/ năm, dây chuyền công nghệ Đức. Đây là nhà máy với quy trình khép kín, tự động hóa gần như hoàn toàn, đặc biệt được đầu tư hệ thống cấp không khí sạch, áp suất dương cho tất cả các khu sản xuất, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, an toàn vệ sinh tuyệt đối với môi trường vô trùng cho nguyên liệu, bao bì, sản phẩm, … kể cả từng những chi tiết nhỏ như nắp, muỗng trong từng lon sữa bột, …

Các nhà máy của Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Hiện nhà máy sản xuất sữa bột của Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn như ISO 9001, FSSC 22000, Halal, … và được FDA Mỹ chứng nhận đăng ký, đáp ứng cho việc xuất khẩu đến các thị trường khác nhau. Điều này giúp đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối khi tạo ra những lon sữa với chất lượng đồng đều, an toàn cho người tiêu dùng đặc biệt là trẻ em.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng

Trong đó có nhiều thương hiệu nắm bắt xu hướng mới như sữa mát, chuẩn Nhật YokoGold, hay sản phẩm bổ sung sữa non ColosGold. Nhiều thương hiệu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà mẹ Việt Nam như Optimum Gold hoặc Dielac Alpha Gold. Ngoài ra, những nhu cầu dinh dưỡng khác của người tiêu dùng như đặc trị tăng cân, tăng chiều cao cũng được Vinamilk đáp ứng với các dòng sản phẩm chất lượng như Dielac Grow Plus, Pedia Kenji, …

Những sản phẩm sữa bột của Vinamilk đều đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với thể trạng của trẻ

Sữa bột cũng chính là dòng sản phẩm có tỷ trọng xuất khẩu lớn nhất của Vinamilk. Đầu năm nay, Vinamilk đã ký kết các hợp đồng xuất khẩu lớn với tổng giá trị 100 triệu Đô la Mỹ; trong đó đa số là sữa bột cho trẻ em

Vinamilk cho biết sẽ tiếp tục sứ mệnh hoàn thiện để nâng chuẩn chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của trẻ em Việt Nam. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lộ trình đẩy mạnh các hợp tác quốc tế về nghiên cứu phát triển để đưa ra các sản phẩm tiên tiến, ưu việt hơn.

Clean Label Project (CLP) là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở tại Mỹ, được thành lập và hoạt động với sứ mệnh mang lại sự trung thực và minh bạch cho nhãn mác thực phẩm. Khi tham gia vào quá trình kiểm định chất lượng, tất cả các sản phẩm đều được tiến hành sàng lọc, kiểm tra thành phần công thức bởi các nhà khoa học thuộc bên thứ ba, tại các phòng xét nghiệm đạt chuẩn Mỹ.

Giải thưởng “Purity Award” được xem là giải thưởng khắt khe nhất trong thời điểm hiện tại về tiêu chuẩn tinh khiết, an toàn cho thực phẩm khi kiểm tra, sàng lọc đến hơn 400 chỉ tiêu quan trọng và lựa chọn top 30% sản phẩm có kết quả tốt nhất. Đặc biệt, các sản phẩm đạt giải phải đảm bảo tuyệt đối không chứa kim loại nặng, siêu vi nhựa hay dư lượng thuốc trừ sâu có nguy cơ gây nguy hại cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ, đặc biệt là trong những năm đầu đời.

P.V
Nguồn: thitruong.nld.com.vn
[searchandfilter id="2529"]