Trải nghiệm giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu tại triển lãm công nghệ NNRIS

Triển lãm công nghệ tinh hoa dinh dưỡng của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển- NNRIS diễn ra vào ngày 11 và 12/6 tại SC Vivo (quận 7) hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm & kiến thức liên quan đến giải pháp dinh dưỡng đặc chế cho người Việt, đáp ứng “tiêu chuẩn cao” của người dùng thế hệ mới.

Hiểu về Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS

Được xem là một trong những đơn vị uy tín mang lại các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu, Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS được đông đảo người dùng “tiêu chuẩn cao” quan tâm. Ứng dụng kinh nghiệm 20 năm thấu hiểu thể trạng người Việt của Nutifood, kết hợp với những thành tựu khoa học – tinh hoa công nghệ dinh dưỡng mới nhất từ những chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng Châu Âu, NNRIS trở thành “người chăm sóc thế hệ mới”, thỏa mãn những kỳ vọng khắt khe trong việc tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng chất lượng và phù hợp.

Mang trong mình sứ mệnh cung cấp những giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu để nâng tầm vóc Việt, NNRIS tạo ra sự khác biệt dựa trên những nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất và đặc biệt là phù hợp cho thể trạng Việt. Bởi lẽ, một sản phẩm được xem lý tưởng nhất khi nó phù hợp nhất với cơ thể, mang lại những giá trị cụ thể.  Các chuyên gia NNRIS nhận định, giải pháp dinh dưỡng tốt nhất dành cho người Việt trước hết phải được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trên chính thể trạng Việt.

NNRIS hiện sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, tích hợp các công thức đặc chế đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khác biệt của từng  độ tuổi và tình trạng sức khoẻ gồm:

Công thức độc quyền FDI có trong sản phẩm Famna hỗ trợ bé tăng cường đề kháng, tiêu hóa và hấp thu tốt hơn, giúp trẻ phát triển trí não vượt trội. Ngoài ra, công thức FDI còn có trong dòng sản phẩm GrowPLUS+ Vàng kết hợp với 100% Sữa non 24h từ Mỹ giúp giúp tăng cường đề kháng, hỗ trợ bé cao lớn, thông minh.

Công thức FRP trong sản phẩm Värna Complete giúp phòng ngừa và phục hồi nhanh thể trạng dành cho người lớn tuổi. Värna Diabetes với công thức đặc chế có chỉ số GI thấp (GI = 26,9) giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường đề kháng dành cho người bị đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

Công thức độc quyền NuVi Power bổ sung các dưỡng chất, vitamin nhóm B cho bé thông minh cùng vitamin K2, Canxi, D3, kẽm giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, hiện tại có 2 dòng sản phẩm: sữa công thức Nuvi Grow và sữa NuVi.

Công thức Fiber Balance trong sản phẩm GrowPLUS+ Trắng giúp trẻ kiểm soát cân nặng, cao lớn và thông minh.

NNRIS là cơ sở uy tín giúp người dùng tìm thấy đúng giải pháp dinh dưỡng cho cả gia đình

Người dùng “tiêu chuẩn cao” kỳ vọng vào những giải pháp chuyên biệt

Không dừng lại ở việc tìm kiếm các sản phẩm có xuất xứ nước ngoài, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, người dùng thế hệ mới chỉ thực sự thoả mãn khi tìm thấy sản phẩm tích hợp công thức chuyên biệt, đặc chế dành riêng cho mỗi lứa tuổi và tình trạng sức khỏe.

Họ bỏ qua những sản phẩm được quảng bá đại trà, hứa hẹn nhiều nhưng chưa được kiểm chứng về chất lượng và hiệu quả. Thay vào đó, họ tin dùng sản phẩm có nguồn gốc uy tín, được tích hợp công thức dành riêng cho từng thành viên trong nhà, qua đó giúp cả nhà sống vui khỏe bền vững.

Người dùng “tiêu chuẩn cao” tin tưởng các đơn vị nghiên cứu uy tín đem đến giải pháp toàn diện, “đo ni đóng giày” cho từng thành viên gia đình.

NNRIS thấu hiểu và mong muốn mang những giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao đến thật gần với người dùng Việt. NNRIS đồng thời đánh thức khái niệm dinh dưỡng chất lượng cao và phù hợp trong người tiêu dùng hiện đại, giúp họ hiểu rõ và ra những quyết định lựa chọn dinh dưỡng chính xác hơn.

“Triển lãm Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS” diễn ra vào 11 và 12/6/2022 sẽ giúp người tiêu dùng Việt hiểu rõ cách thức cũng như công thức cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được kỳ vọng bấy lâu nay.

Toàn cảnh về khu vực triển lãm trải nghiệm đỉnh cao NNRIS.

Tại đây, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị ứng dụng công nghệ tương tác đa chiều. Chuyến hành trình dẫn dắt người tham quan đi từ những thông tin tổng quan về thể trạng người Việt, qua khu vực Thụy Điển để khám phá lý do quốc gia này được chọn làm trụ sở cho Nutifood Thụy Điển và NNRIS. Sau đó, khách tham quan sẽ được chạm tay tới những công nghệ đỉnh cao cùng với những giải pháp dinh dưỡng của NNRIS. Ngoài ra, đến với sự kiện khách tham quan còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Đến với “Triển lãm Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS” tại SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM) để tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc về dinh dưỡng của bản thân. Cập nhật thêm thông tin về sự kiện tại đây.

PV
Nguồn: suckhoedoisong.vn