Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam

Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam- VIETNAM DAIRY 2017 xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng!

VIETNAM DAIRY 2017 là sự kiện đầu tiên của ngành Sữa được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm được chủ trì bởi Hiệp hội Sữa Việt Nam, các cơ quan hữu quan Việt Nam và Quốc tế, phối hợp Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức thực hiện.

Triển lãm dự kiến có quy mô 300 gian hàng, 150 tổ chức, doanh nghiệp đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về sữa, giống bò sữa, công nghệ chế biến sữa, bao bì đóng gói sữa, kỹ thuật chăn nuôi bò sữa, thức ăn chăn nuôi dùng cho bò sữa, nguyên liệu phụ gia trong sản xuất sữa, công nghệ xử lý môi trường trong chăn nuôi bò sữa… Triển lãm cũng sẽ có các hội thảo về chất lượng và An toàn thực phẩm của sữa, sản phẩm sữa với sức khỏe cộng đồng; Công nghệ tiệt trùng trong chế biến sữa; Kỹ thuật chăn nuôi bò sữa.

Để thể hiện sự quan tâm của cơ quan quản lý Nhà nước, ngày 28.11.2016 Lãnh đạo Bộ Công thương đã có thư chào mừng triển lãm và tin tưởng rằng triển lãm VIETNAM DAIRY lần này sẽ là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành sữa, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững của ngành Sữa Việt Nam.

Với mong muốn VIETNAM DAIRY được tổ chức thành công, Ban tổ chức trân trọng kính mời quý Đơn vị tham dự Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam diễn ra từ 31/05 đến 03/06/2017 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Để giúp chúng tôi thực hiện trách nhiệm đảm bảo quyền lợi trong việc tham dự và bố trí gian hàng hợp lý, Ban Tổ chức rất mong Quý Đơn vị thông báo việc tham dự cùng với số lượng gian hàng trước ngày 15/01/2017. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tâm huyết và sự phục vụ chu đáo, VIETNAM DAIRY sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng sự thịnh vượng và phát triển của Quý Đơn vị.

Tải thư mời tại đây

VDA

[searchandfilter id="2529"]