Trung tâm đào tạo bóng đá Natrumax Star Football – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Nhằm thỏa mãn niềm đam mê bóng đá dành cho trẻ em và được huấn luyện, đào tạo bóng đá chuyên nghiệp, Natrumax đã ra mắt Trung tâm Natrumax Star Football và nhận được sự quan tâm của nhiều tuyển thủ quốc gia cùng các bậc phụ huynh tham dự.

Công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) được thành lập từ tháng 3 năm 2019, đến nay đã hình thành và phát triển trong ngành sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm sữa, dinh dưỡng trong nước và quốc tế. Với mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Ban lãnh đạo Natrumax không ngừng nghiên cứu, học hỏi và phát triển thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với cộng đồng người tiêu dùng. Đồng thời định hướng để phát triển sức khỏe toàn diện cho trẻ nhỏ cần xây dựng chế độ dinh dưỡng, thói quen lành mạnh kết hợp với luyện tập tập thể thao để giúp trẻ em phát triển thể chất toàn diện.

Phát biểu khai mạc Lễ ra mắt
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam phát biểu khai mạc Lễ ra mắt Trung tâm Natrumax Star Football.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Trung tâm Natrumax Star Football, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam đã nhấn mạnh: “Đã từ lâu, tôi luôn ấp ủ một tâm huyết là thế hệ trẻ Việt Nam được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, trí tuệ, các em có được những kỹ thuật khéo léo, tư duy chiến thuật tốt để các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá, có một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em phát triển toàn diện. Cơ duyên khi chia sẻ cựu danh thủ Vũ Như Thành thì những ấp ủ đó đã thôi thúc tôi thành lập nên Trung tâm Natrumax Star Football dành riêng cho các bạn thiếu nhi”.

Bên cạnh đó, Natrumax Việt Nam tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng và đồng hành cùng các con trong suốt quá trình luyện tập, đào tạo, đó là sản phẩm dinh dưỡng Protein cùng với các cố vấn về dinh dưỡng hàng đầu của Natrumax Việt Nam hướng đến sứ mệnh “Vì tầm vóc thể thao Việt Nam”, sứ mệnh này không chỉ được thực hiện tại Trung tâm Natrumax Star Football mà còn lan tỏa đến nhiều các trung tâm huấn luyện khác, nhất là các vận động viên trong làng Thể thao Việt Nam, ông Tùng cho biết thêm.

Cựu danh thủ Vũ Như Thành -
Cựu danh thủ Vũ Như Thành chia sẻ về việc ra mắt Trung tâm Natrumax Star Football.

Chia sẻ cùng các quan khách tại lễ ra mắt, cựu danh thủ Vũ Như Thành rất hào hứng cho biết: “Lần này xây dựng trung tâm với tâm huyết và sự đầu tư chuyên nghiệp nhất sau 2 năm theo học các thầy và chuyên gia Nhật Bản với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn nhỏ tốt nhất có thể. Vì thế trung tâm có mời các huấn luyện viên đã có kinh nghiệm giảng dậy và làm việc với bóng đá học đường Nhật Bản gần 10 năm và kết hợp với những huấn luyện viên có bằng cấp của AFC cũng là trợ lý của Thành 5 năm làm huấn luyện ở Phú Thọ và Công an Hà Nội về hỗ trợ chuyên môn ở trung tâm. Thời gian tới sẽ có các chuyên gia người Nhật và Việt Nam là các thầy từng dậy Thành bằng CBA và PRO tới trung tâm để giảng dậy và chia sẻ cho đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm”.

Các đại biểu cùng Ban lãnh đạo Natrumax tham dự Lễ cắt băng ra mắt
Các đại biểu cùng Ban lãnh đạo Natrumax tham dự Lễ cắt băng ra mắt Trung tâm Natrumax Star Football

Ra mắt Trung tâm Natrumax Star Football không chỉ là nơi để giải trí mà còn là môi trường để trẻ em tập luyện, vận động, tăng cường thể lực, tránh được những vấn đề cân nặng, chống lại các bệnh thường gặp. Ngoài bóng đá trung tâm còn mong muốn dạy cho các con những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, để vừa là trò giỏi vừa là con ngoan của bố mẹ, ông bà. Thông qua công tác huấn luyện, những em có năng khiếu, phẩm chất chuyên môn sẽ giới thiệu đến các câu lạc bộ, trung tâm đào tạo thanh thiếu niên, chấp cánh cho các con trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Học viên tham gia tại Trung tâm luôn có sự đồng hành cùng các bậc phụ huynh
Học viên tham gia tại Trung tâm luôn có sự đồng hành cùng các bậc phụ huynh.

Theo đó, Trung tâm Natrumax Star Football được thành lập với mục tiêu là nơi đào tạo bóng đá chuyên nghiệp cho thế hệ trẻ trong độ tuổi từ 5-12; phát hiện và bồi dưỡng những bạn có năng khiếu, tố chất trở thành những cầu thủ giỏi trong tương lai, là nguồn nhân lực cung cấp lực lượng cho các CLB mạnh trong nước và khu vực.

Học viên nhí tập trung theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên
Học viên nhí tập trung theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Trung tâm Natrumax Star Football với 40 học viên ban đầu và tiếp tục tuyển sinh từ các em nhỏ 5 tuổi đến 12 tuổi. Với tiêu chí Natrumax Star Foolball – Nâng tầm tư chất hướng tới tương lai – Natrumax Star Football khai phá tiềm năng của trẻ bằng phương pháp bóng đá Nhật Bản. Natrumax Star Football sẽ nhận học viên và đào tạo tại sân bóng đại học Hà Nội, sân bóng Nhật Minh, quận Hoàng Mai, sân bóng trường Newton Grammar, số 234 Hoàng Quốc Việt và sân bóng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ảnh minh họa
Huấn luyện viên chia sẻ những kỹ năng ban đầu cho các học viên
Các học viên rất phấn khởi khi được tham gia tại trung tâm
Các học viên hồ hởi khi được tham gia tại trung tâm.

Hạnh Nguyên

Nguồn: doanhnghiephoinhap.vn

[searchandfilter id="2529"]