VIETNAM DAIRY 2024 – Sân chơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn ngành sữa tại Việt Nam và Thế giới

Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 4 tại Việt Nam (Vietnam Dairy 2024) là sự kiện quốc tế chuyên ngành quan trọng với vai trò xúc tiến thương mại, làm cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.
Tại Vietnam Dairy 2024, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) là một trong những đơn vị nổi bật với nhiều hoạt động thu hút sự quan tâm của đông đảo Quý đối tác, khách hàng.
Ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Tổng Giám đốc Nutricare chia sẻ: “Tại Vietnam Dairy 2024, chúng tôi mang đến những sản phẩm Dinh dưỡng Y học chất lượng cao do Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ nghiên cứu sản xuất, góp phần nâng tầm sức khỏe người Việt. Đặc biệt, chúng tôi tiên phong ứng dụng đột phá Công nghệ lợi khuẩn Postbiotic vào sản phẩm Metacare Opti với 30 tỷ Lợi khuẩn Postbiotic cùng các dưỡng chất như HMO, chất xơ, sữa non 24h từ Mỹ hỗ trợ trẻ tiêu hóa khỏe, tăng cường đề kháng.”
Triển lãm Vietnam Dairy 2024 sẽ diễn ra đến hết 12:00 ngày 2/6, trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.
Nguồn: vitv.vn
[searchandfilter id="2529"]