Ông Đỗ Thanh Tuấn, Giám đốc đối ngoại Vinamilk, đánh giá cao ý nghĩa chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” mà Báo Người Lao Động thực hiện trong thời điểm TP HCM thực hiện giãn cách xã hội.

Giám đốc Đối ngoại Vinamilk Đỗ Thanh Tuấn (bìa trái) trao bảng tượng trưng tặng 500 thùng nước uống cho chương trình .Ảnh: TẤN THẠNH

“Thời gian qua, cũng như các doanh nghiệp khác, Vinamilk đã chung tay đóng góp một phần nhỏ cùng đất nước vượt qua đại dịch Covid-19. Kể từ những ngày đầu bùng dịch Covid-19 đến đầu tháng 6-2021, tổng ngân sách của Vinamilk ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch trong nước lên đến hơn 65 tỉ đồng. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2021, Vinamilk đã ủng hộ 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng, tương đương khoảng 15 tỉ đồng, nhằm tiếp sức dinh dưỡng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra, Vinamilk cũng tích cực ủng hộ vào Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19” – ông Đỗ Thanh Tuấn thông tin thêm.

Ông Dương Quang, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trân trọng ghi nhận tấm lòng của Vinamilk, cho biết những phần quà này sẽ nhanh chóng được trao đến tay đội ngũ y – bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.

Từ ngày đầu phát động, chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” của Báo Người Lao Động đã nhận được sự quan tâm tích cực của các nhà hảo tâm khi liên tục tiếp nhận hàng ngàn thùng thực phẩm thiết yếu từ mì gói, gạo, đùi ếch, trái cây sấy, sữa, nước uống dinh dưỡng… Báo Người Lao Động cũng đã chuyển ngay đến lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch và người dân sống tại các địa điểm bị phong tỏa.

Báo Người Lao Động mong muốn nhận được nhiều hơn những tấm lòng thơm thảo, sự chung tay san sẻ khó khăn của các tổ chức, đơn vị, cá nhân bằng cách đóng góp thực phẩm và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”.

M.Uyên