VINASOY ĐEM “TẾT AN LÀNH CHO EM” – TÂN SỬU 2021

Cuối tháng 01/2021 vừa qua, đại diện Đoàn viên, thanh niên của Nhà máy Vinasoy Bắc Ninh và đại diện cho CB-CNV của Nhà máy Sữa Đậu Nành Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình trao quà “Tết An Lành Cho Em”. Đây là một trong những hoạt động vô cùng nhân văn, ý nghĩa của Nhà máy Bắc Ninh nói riêng và toàn thể CB- CNV Vinasoy nói chung, giúp lan tỏa những điều tốt lành mà Vinasoy tự hào đã và đang hướng đến vì cộng đồng.

          Chương trình “Tết An Lành Cho Em” do Đoàn Thanh Niên Vinasoy Bắc Ninh và  đại diện CB-CNV của Nhà máy Sữa Đậu Nành Việt Nam tổ chức.

                                   Những phần quà được trao tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn san sẻ yêu thương và đem lại một mùa xuân ấm áp, an yên; đoàn thiện nguyện đã dành tặng những phần quà nhỏ cho các hoàn cảnh trẻ em mồ côi, khó khăn, người già neo đơn tại tỉnh Tuyên Quang. Chúng tôi mong rằng, bằng những đóng góp của tập thể, Vinasoy sẽ góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực và đem đến một mùa Tết Tân Sửu đầy ý nghĩa và trọn niềm vui cho tất cả mọi người.

          “Tết An Lành Cho Em” – một chương trình giàu ý nghĩa nhân văn do Vinasoy tổ chức.

                                 Vinasoy luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, đoàn thiện nguyện còn có cơ hội đến thăm và gửi quà tặng cho “Cô gái Việt Nam” – fan cứng lớn tuổi nhất của sữa Fami. Bà được mệnh danh là “người bà quốc dân”, mặc dù đã 90 tuổi song lại giành được rất nhiều sự yêu quý của các bạn trẻ qua những clip tiktok thu lại các cuộc hội thoại giữa 2 bà cháu do cháu trai bà đăng tải.

“Cô gái Việt Nam” – fan cứng lớn tuổi nhất của nhãn hàng Fami.

                              Đại diện Vinasoy đến thăm, gửi tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng bà.    

Nguồn: vinasoycorp.vn     

                            

[searchandfilter id="2529"]