VINASOY ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG THỊ XÃ NGHĨA LỘ, YÊN BÁI

Luôn hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện tầm vóc cho thế hệ trẻ Việt Nam, Vinasoy đã và đang thực hiện các hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em vùng sâu vùng xa trên cả nước. Tháng 3/2021, Vinasoy tự hào là đơn vị đồng hành tài trợ cùng Ngành giáo dục và đào tạo thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) tổ chức thành công Gỉải bóng đá Nhi Đồng truyền thống. Giải đã được diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc, hướng tới kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe cho các em học sinh mà còn là một sân chơi rất lành mạnh, bổ ích, giúp phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất. Thêm vào đó, giải đấu cũng là nơi phát hiện, bồi dưỡng các mầm non triển vọng trong lĩnh vực thể dục thể thao toàn xã. Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải đấu đã khép lại với buổi lễ tổng kết và trao giải vào ngày 20/03/2021.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, Vinasoy luôn tự hào và sẵn sàng tham gia các hoạt động ý nghĩa, cùng chung tay vì một thế hệ trẻ Việt Nam vươn mình tỏa sáng trong tương lai.

Nguồn: vinasoycorp.vn

[searchandfilter id="2529"]