VINASOY đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 4 – VIETNAM DAIRY 2024

Ngày 30/05 – 02/06/2024 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP. HCM, Vinasoy đã tham gia Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 4 – Vietnam Dairy 2024 với vai trò là đơn vị đồng hành và cũng là một trong những doanh nghiệp đại diện cho ngành sữa Việt Nam.
Đây là sự kiện lớn nhất năm của ngành do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, nhằm xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường trong nước, quốc tế. Vietnam Dairy 2024 quy tụ gần 200 gian hàng từ các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước tham gia.
Tham gia triển lãm năm nay, Vinasoy đã tạo ra nhiều dấu ấn đặc biệt khi thiết kế một không gian xanh mát với chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi cùng các dòng sản phẩm tiên phong, đột phá trong ngành dinh dưỡng thực vật và công nghệ sản xuất tiên tiến như: sữa đậu nành Fami Green Soy, Fami Nguyên chất, Fami Canxi, sữa chua uống từ thực vật Veyo…
Ngoài ra, gian hàng của Vinasoy còn thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan bởi diện tích rộng rãi, thoáng mát, là địa điểm lý tưởng để check-in, trò chuyện và dùng thử các sản phẩm. Dưới đây là không khí sôi động và sức hút của Vinasoy tại sự kiện vừa qua.
Nguồn: facebook.com/vinasoycorp
[searchandfilter id="2529"]