VINASOY TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA CUỘC THI VIẾT “VỀ NHÀ”

Mới đây, Vinasoy đã trở thành nhà tài trợ Vàng (tài trợ ở Hạng mục Vàng lên đến 150 triệu VNĐ) cho cuộc thi viết “Về nhà” do NXB Hội Nhà văn (Chi nhánh miền Nam) phối hợp cùng trang web https://vanvn.vn/ (Cơ quan ngôn luận của Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức.
Diễn ra vào dịp Tết cổ truyền 2022, đây cũng là lúc người Việt trở về nhà đoàn tụ với gia đình, cuộc thi viết “Về nhà” là cơ hội để bạn đọc bộc bạch tâm tình, kể lại chuyến về nhà khó quên của chính mình, nhất là khi chúng ta vừa chứng kiến những câu chuyện về nhà thật đau lòng trong thời điểm dịch bệnh bùng nổ: những cặp vợ chồng trẻ bồng bế con thơ cố gắng về quê trên chiếc xe máy đã cũ; những đoàn người chạy từ Nam ra Trung, ra Bắc giữa trời mưa gió, mệt mỏi cũng không dám dừng..
Bên cạnh giá trị nhân văn ý nghĩa, cuộc thi còn là nơi giao lưu, trao đổi của những “cây bút” tài năng trên khắp mọi miền. Theo thông tin từ BTC, cuộc thi hiện đã nhận được hàng trăm bài dự thi từ khắp các nơi trong và ngoài nước gửi về, trong đó có rất nhiều bài viết hay, nhiều câu chuyện đã thực sự chạm vào trái tim người đọc. Những bài dự thi này sẽ được đăng tải trên Fanpage cuộc thi viết “Về nhà” cũng như sẽ được đăng lên trang web vanvn.vn (Cơ quan ngôn luận của Hội Nhà văn VN).
Để xem các bài dự thi, vui lòng truy cập tại:
👉Fanpage cuộc thi viết “Về nhà”: https://www.facebook.com/cuocthivietvenha
Nguồn: @vinasoycorp
[searchandfilter id="2529"]