VITADAIRY ĐÓNG GÓP 2 TỶ ĐỒNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC HẬU CẦN CHỐNG DỊCH

Để kịp thời hỗ trợ công tác phục vụ hậu cần cho việc phòng chống dịch bệnh, đặc biệt lan tỏa thông điệp “Bảo vệ Y Bác sĩ, để Y Bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Sáng 1.8 VitaDairy đã trực tiếp trao 2 tỷ đồng đến Bộ Y tế tại Đà Nẵng và Hà Nội bao gồm Trang phục bảo hộ cao cấp Dupont Tyvek và Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch để chuyển tới đội ngũ các y bác sĩ đang ra sức chống dịch trên toàn quốc, đặc biệt là Đà Nẵng.

Với sự đóng góp này, VitaDairy mong muốn đội ngũ y bác sĩ được bảo vệ cách toàn diện hơn về mặt tinh thần và thể chất. Đặc biệt, khẳng định vai trò là một doanh nghiệp tiên phong về dinh dưỡng miễn dịch. VitaDairy vẫn gấp rút hoàn thành các tiến độ về số lượng, chất lượng sản phẩm chứa kháng thể IgG để kịp thời phục vụ cho công tác tiếp tế.
Hơn hết, VitaDairy hưởng ứng lời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ bác sĩ, nâng cao ý thức đẩy lùi dịch bệnh hoành hành.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao tặng tại Hà Nội và Đà Nẵng:
Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy trao 2 tỷ đồng đến Đại diện Bộ Y tế 
 
 Tại Đà Nẵng 
 Hàng ngàn bộ trang phục bảo hộ và Sữa non ColosIgG 24h giúp bảo vệ các Y, Bác sĩ
“Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội. Đối với VitaDairy, chúng tôi đảm bảo công việc cho hơn 1000 cán bộ nhân viên trong giai đoạn khó khăn. Với cộng đồng, VitaDairy hiểu rằng trước đại dịch tuyến y tế sẽ phải được chú trọng bảo vệ đầu tiên vì cán bộ y tế an toàn thì mới có một cộng đồng khỏe mạnh. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại những dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng phòng tránh dịch cũng như kêu gọi mọi người lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy chia sẻ.
Nguồn: vitadairy.vn
[searchandfilter id="2529"]