VitaDairy: Phát triển nguồn nhân sự từ hạt mầm tử tế

Chân thành theo đuổi sự tử tế đã giúp VitaDairy tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc, từ đó mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho người lao động.
HR Asia Awards – là giải thưởng uy tín tại Châu Á được thực hiện bởi HR Asia – Đơn vị truyền thông về nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Để chiến thắng giải thưởng, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao, được tiến hành bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia. Sau đó HR Asia sẽ đưa ra kết quả đánh giá môi trường làm việc dựa trên 3 yếu tố chính: Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể).

HR Asia cho biết, các chỉ số Core, Self và Group của VitaDairy cao hơn so với mức trung bình của các công ty khác tại Châu Á. Cụ thể điểm đánh giá về cấu trúc nhân sự (Core) là 4.29 so với mức trung bình tại khu vực là 3.73; điểm khảo sát về cá nhân (Self) là 4.46 so với mức trung bình là 3.87 và điểm tập thể (Group) là 4.45 so với mức trung bình là 4.01.

Cụ thể, 92% nhân viên cảm thấy môi trường làm việc tốt cho sức khỏe và sẵn sàng giới thiệu cơ hội làm việc tại công ty cho người khác. “Trong 3 giá trị cốt lõi, chúng tôi coi trọng nhất là giá trị Tử Tế. Có Tử Tế thì Sáng Tạo mới thăng hoa và cho ra những thành quả Khoa Học phục vụ con người. Chân thành theo đuổi sự Tử Tế, đã giúp công ty tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc, từ đó mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho người lao động””, bà Nguyễn Thị Hà, CEO VitaDairy chia sẻ.

Quang Vũ
Nguồn: ttvn.toquoc.vn
[searchandfilter id="2529"]