VitaDairy và KPMG Việt Nam ký kết hợp tác khởi động dự án chuyển đổi số V-UP

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và Công ty KPMG Việt Nam đã được tổ chức ngày 15/4 tại TP.HCM với sự chứng kiến và đồng hành của SAP Việt Nam.
Ngay tại buổi lễ, VitaDairy cùng các đối tác chiến lược KPMG và SAP chính thức công bố và khởi động dự án V-UP với mục tiêu chuyển đổi số và ứng dụng IFRS với giải pháp SAP S/4 HANA Cloud thông qua đó giúp VitaDairy tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời đáp ứng chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp.

V-Up là dự án chuyển đổi số ứng dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS với giải pháp SAP S/4 Hana Cloud. Quá trình triển khai dự án V-Up sẽ giúp hoàn thiện hệ thống tổng thể, tích hợp và chuẩn hóa toàn bộ quy trình cho tất cả hoạt động của VitaDairy, trong đó bao gồm các bước lập kế hoạch tài chính và ngân sách, dự báo nhu cầu và lập kế hoạch cung ứng, lập kế hoạch chuỗi kinh doanh tích hợp đến việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng đầu vào, kho, sản xuất, giúp tối ưu chi phí sản xuất và vận hành, thúc đẩy mở rộng các kênh phân phối sản phẩm và hiệu quả bán hàng, đồng thời tăng năng suất lao động.

Không những vậy, giải pháp SAP S/4 HANA Cloud sẽ giúp cấp quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ hệ thống dữ liệu đồng bộ và dễ dàng trích xuất, sẵn sàng hỗ trợ cho chiến lược tăng trưởng dài hạn của VitaDairy.

Hình ảnh lễ ký kết giữa VTD và KPMG

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hà – Tổng Giám đốc công ty VitaDairy cho biết: “VitaDairy luôn đặt khoa học và sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và không ngừng hoàn thiện mình dựa trên những giá trị này. Ngày nay, khi quy mô của VitaDairy đã mở rộng gấp nhiều lần so với trước đây, ban lãnh đạo chúng tôi lựa chọn nâng tầm chuyển đổi số doanh nghiệp thông qua giải pháp công nghệ SAP ERP hàng đầu thế giới. Với sự đồng hành của đơn vị tư vấn uy tín giàu kinh nghiệm triển khai hệ thống SAP ERP, cùng với quyết tâm và nỗ lực của Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên, tôi tin rằng với dự án V-UP sẽ mang lại cho VitaDairy một bước chuyển mình mạnh mẽ để tiếp tục vững vàng phát triển và đón đầu những cơ hội mới”.

Với vị thế Top 3 nhà sản xuất sữa bột sữa bột lớn nhất Việt Nam, VitaDairy đã và đang không ngừng tăng trưởng vững chắc với quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng. Dự án V-UP là minh chứng cho sự quyết tâm và nỗ lực tự hoàn thiện không ngừng của VitaDairy, đồng thời khẳng định tầm nhìn và khát vọng của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp trong việc đón đầu xu hướng và nâng cao vị thế doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều dự án chuyển đổi số thành công tại các doanh nghiệp, ông Ross Macallister, Phó tổng giám đốc Điều hành – Trưởng bộ phận tư vấn KPMG tại Việt Nam và Cam-pu-chia cho biết: “KPMG vinh hạnh là đối tác được VitaDairy tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành trong dự án chuyển đối số V-UP. Với chúng tôi, V-Up, không chỉ là một dự án triển khai một phần mềm quản trị thông thường mà là một hành trình chuyển đổi thực sự giúp doanh nghiệp tái định vị và thiết lập nền tảng vững chắc cho sự đổi mới và tăng trưởng. Dư án V-Up không chỉ là sự bắt nhịp của doanh nghiệp với xu hướng của thời đại mà còn là lời khẳng định cho quyết tâm giữ vững vị thế dẫn đầu của VitaDairy”.

Với dự án V-UP, VitaDairy kỳ vọng trong thời gian tới sẽ hoàn thành các mục tiêu tăng trưởng bằng sự chuyển đổi mô hình hoạt động, cải tiến quy trình và số hóa chuỗi hoạt động thông qua hệ thống báo cáo phân tích thông minh và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản trị rủi ro. Đây cũng chính là nỗ lực của VitaDairy để tạo nên sự chuyển mình hoàn hảo nhất. Lợi ích VitaDairy nhận được từ dự án cũng sẽ là nền tảng để tạo thêm nhiều tiện ích giá trị cho khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Như Loan 

Nguồn: baodautu.vn

[searchandfilter id="2529"]