VPMILK hân hạnh đồng hành cùng “Hội thảo tiền sản 2023” tại Hải Phòng

Ngày 10/09 vừa qua, tại The Shine Hotel, Tầng 3 – Số 1, lô 22A, đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. VPMILK & Namyang Hàn Quốc đã hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi cửa hàng đồ dùng cho mẹ & bé BÉ BỤ BẪM tổ chức chương trình “HỘI THẢO TIỀN SẢN 2023”

Ngày 10/09 vừa qua, tại The Shine Hotel, Tầng 3 – Số 1, lô 22A, đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. VPMILK & Namyang Hàn Quốc đã hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi cửa hàng đồ dùng cho mẹ & bé BÉ BỤ BẪM tổ chức chương trình “HỘI THẢO TIỀN SẢN 2023″với sự tham gia tư vấn của Th.s.BS Đoàn Thị Thuý Hà – Trưởng khoa đẻ và chăm sóc sơ sinh bệnh viện Quốc tế sản nhi Hải Phòng

Đến với sự kiện, các bố mẹ đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết trong hành trình vượt cạn cũng như chăm sóc bé.

Các ba mẹ cùng trao đổi những kiến thức hữu ích và được bác sĩ Đoàn Thị Thúy Hà giải đáp những vấn đề mà Mẹ gặp phải trong quá trình mang thai

Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa các chương trình ý nghĩa như vậy để VPMILK & Namyang Hàn Quốc tiếp tục được đồng hành nhằm lan toả các giá trị đến cho cộng đồng, đặc biệt là các bố mẹ về kiến thức dinh dưỡng cũng như kĩ năng chăm sóc cho bé yêu của mình.

Nguồn: vpmilk.vn

[searchandfilter id="2529"]