VPMilk tiếp tục sát cánh cùng Quỹ Tấm Lòng Việt tổ chức khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em trong chương trình “Trái tim cho em”

Bền bỉ với sứ mệnh giúp đỡ các trẻ em khó khăn thoát khỏi căn bệnh tim hiểm nghèo, VPMilk tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam VTV khởi xướng, trong hoạt động vô cùng ý nghĩa “Khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em dưới 16 tuổi” trong 2 ngày 18-19/05/2019.

VPMilk đồng hành cùng sự kiện “Khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em dưới 16 tuổi” cho các em nhỏ khó khăn tại Ninh Bình
Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 41 nghìn trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, phần lớn rơi vào các gia đình với hoàn cảnh khó khăn hoặc ở những vùng sâu, vùng xa không đủ điều kiện cho việc điều trị bệnh cho các em. Vì thế, việc khám và phát hiện để có biện pháp can thiệp bệnh kịp thời là việc làm vô cùng cấp bách.
Tuy hoạt động trong lĩnh vực “Dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của con người”, VPMilk còn quan tâm và hướng đến những hoạt động cộng đồng hỗ trợ tinh thần cũng như những điều kiện cần thiết để cho các em được phát triển toàn diện, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn.
“Trái tim cho em” cũng là một trong những chương trình thiện nguyện mà VPMilk mong muốn đồng hành và gắn bó lâu dài. Năm 2016, cũng thông qua chương trình “Trái tim cho em”, VPMilk biết đến trường hợp của bé Phong ở Song Tử Tây mắc bệnh tim bẩm sinh từ trong bào thai tháng thứ 7 và có cơ hội kết nối với gia đình để hỗ trợ cho ca phẫu thuật của bé. Nhờ phẫu thuật thành công, bé Phong đã khỏe mạnh và phát triển bình thường như bao em nhỏ khác.
Tiếp tục sứ mệnh ấy, VPMilk lần nữa đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Quân Y 5, Viettel Ninh Bình và các cơ quan đơn vị của tỉnh Ninh Bình triển khai chương trình “Khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em  dưới 16 tuổi” trong 2 ngày 18 – 19/5/2019. Hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Trái tim cho em”, nhằm thúc đẩy việc phát hiện và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo.

VPMilk sát cánh cùng hơn 2.200 trẻ em tại Ninh Bình được khám, sàng lọc tim miễn phí trong 2 ngày 18,19/5/2019
Trong sự kiện, VPMilk cũng đã gửi tặng 3000 phần quà là những hộp sữa VPMilk Grow+ như nguồn dinh dưỡng yêu thương,cho các em thể lực vững chắc mỗi ngày và mạnh khỏe vượt qua bệnh.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – đại diện VPMilk (áo đen, ở giữa) trao tặng sữa cho các em nhỏ tại Ninh Bình
VPMilk thật sự hạnh phúc khi được góp phần nhỏ cho những hoạt động thiện nguyện cho trẻ em ý nghĩa này.
Nguồn: vpmilk.vn