VPMILK TRAO TẶNG HƠN 13.000 HỘP SỮA GROW+ CHO CÁC HỌC SINH TRƯỜNG THCS, THPT NGUYỄN THỊ MỘT, LONG AN

Sáng 15/12 vừa qua, Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty VPMilk cùng Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã có mặt tại trường THCS, THPT Nguyễn Thị Một thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An để trao tận tay hàng nghìn hộp sữa dinh dưỡng VPMilk Grow+.
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tiếp nối hành trình “Triệu hộp sữa yêu thương” cho học sinh cả nước của VPMilk, hưởng ứng chương trình “Sữa học đường” của Chính phủ.
Trong hoạt động trao tặng sữa đợt này, VPMilk mở rộng cho học sinh THCS và THPT với mong muốn xây dựng, nâng cao nhận thức của các em về thói quen “Uống sữa mỗi ngày” để duy trì và cải thiện dinh dưỡng. Dinh dưỡng vững chắc sẽ góp phần tăng cường thể lực, giúp các em học tập tốt hơn tại nhà trường. Đồng thời, dinh dưỡng còn đóng góp quan trọng cho sự phát triển tầm vóc mai sau.
Trong dịp này, công ty đã trao tặng hơn 600 mũ bảo hiểm cho thầy và trò trường THPT Nguyễn Thị Một huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức an toàn giao thông cho học sinh và cộng đồng.
Triệu hộp sữa yêu thương – Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường là chương trình được VPMilk phát động từ năm 2017 và triển khai dài hạn đến thời điểm hiện tại, nhằm hưởng ứng chương trình Sữa học đường của Chính Phủ. VPMilk hướng đến nguồn dinh dưỡng chất lượng mang lại cho các em học sinh, góp phần vun đắp và phát triển nền tảng thể chất vững chắc để học tập, sáng tạo tốt, trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình – nhà trường. Tính đến nay, VPMilk đã hoàn thành mục tiêu gửi tặng hàng triệu hộp sữa cho các em học sinh mầm non, tiểu học tại hơn 320 trường học, đặc biệt tập trung nguồn lực ở các khu vực vùng sâu, vùng xa nhiều hạn chế về cuộc sống.
Nguồn: vpmilk.vn

 

[searchandfilter id="2529"]