VPMILK trao tặng sữa dinh dưỡng đến các học sinh trường học trên địa bàn Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Vào ngày 01/12/2023, Công ty Cổ phần VPMilk đã trao tặng 10.560 hộp sữa bột pha sẵn IQ Lac Pro đến các học sinh thuộc ba trường gồm Trường mầm non Hoạ My, Trường Tiểu học Kambute, Trường Trung học cơ sở Kambute tại địa bàn Xã Tutra, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần VPMilk trao tặng sữa bột pha sẵn IQ Lac Pro đến các học sinh tại Trường Tiểu học Kambute

Thông qua sự kiện này, VPMilk muốn lan tỏa những giá trị cộng đồng và xã hội đến các “mầm non tương lai” với mong muốn mang đến cho các em nguồn dinh dưỡng theo hàm lượng chuẩn của người Việt, nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Đại diện Công ty Cổ phần VPMilk trao tặng sữa bột pha sẵn IQ Lac Pro đến các học sinh tại Trường mầm non Hoạ My

Các dòng sản phẩm của VPMilk được sản xuất dưa trên phương châm TÔN TRỌNG KHẨU VỊ CỦA TRẺ. Mọi chất dinh dưỡng trong sữa đều được tinh chỉnh theo hàm lượng chuẩn, dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu và khẩu vị của người Việt Nam, đặc biệt là trẻ em, để sản xuất các dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng dễ uống, hương vị thơm ngon.
Lấy chữ TÂM làm nền tảng hoạt động, tạo ra các giá trị tốt đẹp, VPMILK không ngừng nỗ lực nghiên cứu, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, đồng thời xây dựng một hệ sinh thái khép kín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn hiện đại gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Đại diện Công ty Cổ phần VPMilk trao tặng sữa bột pha sẵn IQ Lac Pro đến các học sinh tại Trường Trung học cơ sở Kambute

VPMILK cam kết cung cấp sản phẩm SỮA NGON CỦA NGƯỜI VIỆT với chất lượng tốt nhất
và giá cả cạnh tranh, nhằm nâng cao trí lực, thể lực cho thế hệ trẻ và từng bước khẳng định vị thế là một trong những Công ty Sữa hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: vpmilk.vn

[searchandfilter id="2529"]