WeChoice Award 2023: Vinamilk đạt bước ngoặt lớn khi vượt qua “cái bóng của chính mình”, bứt phá dẫn đầu trong Hạng mục Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ

WeChoice Awards 2023 đã bước sang giai đoạn bình chọn. Hãy sãn sàng bình chọn cho những Đơn vị Vươn mình rực rỡ nổi bật nhất trong năm.

WeChoice Award 2023: Vinamilk đạt bước ngoặt lớn khi vượt qua “cái bóng của chính mình”, bứt phá dẫn đầu trong Hạng mục Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ - Ảnh 1.

Vinamilk bứt phá, dẫn đầu Top 10 đơn vị đề cử hạng mục Đơn vị Vươn mình rực rỡ, WeChoice Award 2023.

Vinamilk là doanh nghiệp đã hoạt động trong nhiều thập kỷ và cũng là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi duy trì đà tăng trưởng với các chỉ số kinh doanh hiệu quả, sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn và đầu tư những nhà máy sản xuất hiện đại hàng đầu.

Cũng trong năm nay, thương hiệu chính thức công bố lộ trình tiến tới Net Zero 2050, cho thấy sự tiên phong của Vinamilk hướng tới việc thực hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam về việc đạt phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050.

Bám sát ở vị trí thứ 2 là Mì thanh long CATY với 13,595 lượt bình chọn. Năm 2023 là một năm “bùng nổ” của mì thanh long Caty khi trở thành “hiện tượng mạng” cực viral trên mạng xã hội. Trong bảng xếp hạng Top 10 chủ đề ẩm thực phổ biến nhất năm 2023 của YouNet Media, mì thanh long Caty đứng ở vị trí thứ 2 dù tới tháng 11 mới trở thành xu hướng. Doanh thu trên gian hàng Shopee của mì Caty đã tăng tới 612 lần chỉ trong 14 ngày (từ 23/11 – 6/12), theo số hiệu của YouNet ECI. Những thống kê này giúp chứng minh sự vươn lên rực rỡ của thương hiệu mì Caty, tăng thêm đầu ra bền vững cho nông sản Việt, tạo việc làm cho cộng đồng địa phương, nâng cao giá trị của trái thanh long trên thị trường nội địa và cả quốc tế…

Mì tôm thanh long có gì khác biệt mà được mọi người 'săn lùng' đến vậy?

Mỳ thanh long Caty tạo nên cơn sốt trên MXH trong tháng 11 năm 2023

Ở vị trí ngay sau đó với 9.864 lượt bình chọn là Nhà mạng Saymee dành cho giới trẻ được ra mắt bởi Tổng công ty Viễn thông MobiFone ra mắt vào năm 2023. Chỉ trong thời gian ngắn, thương hiệu nhanh chóng ghi dấu ấn vì các hoạt động đồng hành cùng giới trẻ. Saymee cũng vinh dự đạt cúp vàng danh giá của hạng mục sản phẩm mới (New Product Award Category) thuộc chương trình Giải thưởng kinh doanh quốc tế (IBA) tại Stevie Awards 2023.

Từ khi mở cổng bình chọn, cuộc đua vote diễn ra rất gay cấn giữa các đơn vị. Những người ủng hộ doanh nghiệp Việt Nam liên tục tham gia bình chọn, ủng hộ cho các đơn vị mình yêu thích. Các đơn vị được bình chọn nhiều tiếp theo là Mì Hảo hảo với số vote 9.626 ở vị trí thứ tư, COTECCONS 8.085 vote ở vị trí thứ 5 và VIETTEL MONEY với 6.133 vote ở vị trí thứ 6.

Năm nay, WeChoice Awards có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhận sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng. Top 10 đề cử Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ có có những thương hiệu quan thuộc với công chúng như TPBANK với 5.645 vote, VIETINBANK với 5.104 vote, HDBANK với 4.420 vote và BIM Group với 4.237 vote.

Các đơn vị được đề cử trong WeChoice Awards 2023 là những đơn vị kinh doanh sản phẩm dịch vụ ở nhiều lĩnh vực và quen mặt với công chúng. Mỗi đơn vị đều có những bước ngoặt đáng nhớ, tạo nên một năm 2023 rực rỡ, nhiều dấu ấn tích cực.

Cuộc đua mới ở chặng đầu và cổng bình chọn sẽ chỉ đóng vào lúc  23h59 ngày 24/01/2024. Khoảng cách lượt bình chọn giữa đơn vị ở top đầu và các đơn vị khác khá lớn, nhưng ở các vị trí tiếp theo sự ủng hộ của công chúng không quá chênh lệch. Bạn có thể truy cập trang web của Better Choice Awards 2023 để tham gia bình chọn và tìm hiểu thêm về câu chuyện của những Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ. Hãy cùng chung tay bình chọn cho những đề cử mà bạn cho là xứng đáng tại wechoice.vn nhé!

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp: Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ.

Sau khi nhận được rất nhiều đề cử ấn tượng do cộng đồng gửi về, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2023 đã chính thức mở từ ngày 8/1/2024. Ngay từ bây giờ, hãy bình chọn cho những nhân vật, câu chuyện mà bạn cảm thấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất và xứng đáng tôn vinh tại WeChoice Awards 2023.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 8/1/2024 đến 23h59 ngày 24/1/2024. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra ngày 27/1/2024. Bình chọn ngay tại wechoice.vn!

WeChoice Award 2023: Vinamilk đạt bước ngoặt lớn khi vượt qua “cái bóng của chính mình”, bứt phá dẫn đầu trong Hạng mục Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ - Ảnh 4.

Theo Ngọc Mai/Theo ĐSPL

Nguồn: cafebiz.vn

[searchandfilter id="2529"]