Yakult Lady – hệ thống công việc không bị thay thế bởi sự phát triển của công nghệ

Trong thời đại mà các xu hướng công nghệ không ngừng thay đổi và cải tiến, có một hệ thống công việc vẫn giữ vững và phát triển qua thời gian.

Đó chính là Yakult Lady, một mô hình giao hàng tận nhà không bị thay thế bởi sự phát triển của công nghệ.

Yakult Lady - hệ thống công việc không bị thay thế bởi sự phát triển của công nghệ - Ảnh 1.

Yakult Lady – hệ thống công việc không bị thay thế bởi sự phát triển của công nghệ

Điểm gặp gỡ giữa truyền thống và hiện đại

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu người mua hàng yêu cầu dịch vụ giao hàng tận nơi ngày càng nhiều. Yakult, thương hiệu sữa uống lên men đến từ Nhật Bản, không chỉ chú trọng yếu tố chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm mua sắm của mỗi khách hàng. Động lực đó đã thúc đẩy doanh nghiệp ưu tiên phát triển mô hình giao hàng tận nhà Yakult Lady trên hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Yakult Lady - hệ thống công việc không bị thay thế bởi sự phát triển của công nghệ - Ảnh 2.

Cách thức đặt hàng vô cùng dễ dàng và tiện lợi thông qua đường dây nóng, website (yakult.vn) hoặc ứng dụng Y-care của doanh nghiệp. Khách hàng có thể nhanh chóng nhận hàng tận tay theo thời gian phù hợp và được chăm sóc, tư vấn tận tình bởi các Yakult Lady. Sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và truyền thống trong hệ thống đặt hàng trực tuyến và kênh giao hàng tận nhà của Yakult Lady phản ánh rõ nét xu hướng mua sắm hiện nay của người tiêu dùng. Điều đó đã làm nổi bật được được sự linh hoạt trong dịch vụ và cam kết về chất lượng sản phẩm của kênh bán hàng Yakult Lady so với nhiều hệ thống giao hàng khác.

Không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng tư vấn

Là một doanh nghiệp Nhật Bản lâu đời với tôn chỉ ‘vì sức khỏe cộng đồng’, Yakult luôn chú trọng việc đào tạo chuyên môn và nâng cao kỹ năng giao tiếp cho các Yakult Lady. Các Yakult Lady mới được hướng dẫn bài bản trong 6 tháng đầu cùng với sự hỗ trợ của nhân viên đồng hành. Hoạt động huấn luyện diễn ra vào đầu giờ chiều mỗi ngày tạo ra môi trường cho các Yakult Lady kết nối, trau dồi kỹ năng giao tiếp và kiến thức chuyên môn với đồng nghiệp. Ngoài ra, các buổi đào tạo cập nhật kiến thức về sức khỏe cũng được tổ chức định kỳ, trang bị cho các Yakult Lady những kỹ năng chuyên sâu từ đó giúp họ tự tin lan tỏa thông điệp sức khỏe đến từng khách hàng.

Yakult Lady - hệ thống công việc không bị thay thế bởi sự phát triển của công nghệ - Ảnh 3.

Việc đào tạo chuyên môn và nâng cao kỹ năng giao tiếp thường xuyên cho Yakult Lady thể hiện tâm huyết của Yakult trong việc mang đến những trải nghiệm mua hàng tích cực cho khách hàng. Giờ đây, bên cạnh việc tìm kiếm thông tin tư vấn sức khỏe trực tuyến thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi nhận được tư vấn về lợi khuẩn probiotics và cách bảo vệ sức khỏe đường ruột từ các Yakult Lady.

Sự kết nối đặc biệt của một hệ thống giao hàng

Trong khi công nghệ liên tục đổi mới và phát triển, hệ thống công việc Yakult Lady vẫn đứng vững dựa trên những giá trị thiết thực, xây dựng niềm tin và tạo ra kết nối chặt chẽ với từng khách hàng. Hơn cả một công việc giao hàng, đối với các chị em Yakult Lady đây còn là công việc xuất phát từ tấm lòng, từ sự tận tâm và mong muốn lan tỏa những điều tử tế đến cộng đồng. Chính sự tương tác trực tiếp với các Yakult Lady đã tạo nên một sự kết nối đặc biệt giúp khách hàng yên tâm hơn được hỏi – đáp các thông tin và thảo luận về cách sử dụng sản phẩm.

Yakult Lady - hệ thống công việc không bị thay thế bởi sự phát triển của công nghệ - Ảnh 4.

Đặc biệt, từ khi xây dựng và duy trì hệ thống giao hàng tận nhà mang tên Yakult Lady đến nay, Yakult luôn hướng đến một cộng đồng những người phụ nữ luôn thấu hiểu và đồng cảm trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Từ đó các Yakult Lady tạo ra những kết nối trực tiếp và chân thành để trở thành người bạn sẵn sàng chia sẻ với các chị em phụ nữ trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Yakult Lady là một công việc giao hàng xây dựng dựa trên nền tảng của niềm tin và sự cam kết về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã thể hiện sự khác biệt và không thể thay thế bởi công nghệ của một kênh bán hàng truyền thống cùng những khác biệt vượt trội. Hiện nay, có hơn 2.000 Yakult Lady đang hoạt động đều đặn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này không chỉ minh chứng cho sức lan tỏa và ảnh hưởng tích cực của hệ thống Yakult Lady mà còn thể hiện sự tâm huyết của Yakult trong việc xây dựng một hệ thống giao hàng đặc biệt.

PV

Nguồn: vtv.vn

[searchandfilter id="2529"]