80% trẻ cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được chăm sóc

Đó là báo cáo của đoàn bác sĩ, chuyên gia sau tái khám các bé được tài trợ dinh dưỡng từ “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” của GrowPLUS+ của NutiFood.

Cụ thể, sau 7 tháng sử dụng sản phẩm GrowPLUS+ của NutiFood và theo chương trình tư vấn dinh dưỡng của các bác sĩ, hơn 80% trẻ bị suy dinh dưỡng đã cải thiện tình trạng dinh dưỡng rõ rệt.

80% tre cai thien tinh trang suy dinh duong sau 7 thang duoc cham soc hinh anh 1 image001.jpg
Các bác sĩ tái khám trẻ được tài trợ dinh dưỡng từ chương trình “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi”.

2019 là năm đáng nhớ đối với nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood, khi liên tiếp đón nhận những thành quả tích cực: Phục vụ hơn 1 triệu ly sữa đặc trị mỗi ngày cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân và được Tổ chức nghiên cứu quốc tế Nielsen chứng nhận là sản phẩm đặc trị đứng số 1 Việt Nam 3 năm liên tiếp. Đặc biệt hơn, nhãn hàng đã thực hiện “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” từ Nam ra Bắc, được các bậc phụ huynh và trẻ em khắp cả nước nhiệt tình đón nhận.

Chương trình “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” được khởi động từ ngày 4/5 tại thị trấn Củ Chi và kết thúc ngày 3/7 tại xã Hưng Lĩnh, Nghệ An. Chương trình đã đi qua 12 tỉnh thành, thăm khám cho hơn 30.000 bé cùng phụ huynh và tài trợ 1 năm uống sữa GrowPLUS+ của NutiFood cho 177 bé.

80% tre cai thien tinh trang suy dinh duong sau 7 thang duoc cham soc hinh anh 2 image002.jpg
Hơn 30.000 bé tại 12 tỉnh thành cả nước đã được thăm khám bởi các bác sĩ.

Ngày 17/12, BS CK1 Trần Thị Minh Nguyệt – Phó chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood cùng đoàn chuyên gia đã quay trở lại trường mầm non Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM để kiểm tra tình trạng dinh dưỡng của 15 bé suy dinh dưỡng, thấp còi được tài trợ dinh dưỡng trong hành trình tháng 5. Các bác sĩ rất xúc động khi kết quả nhận được rất khả quan.

Kết quả cho thấy, 80% bé đang trên đà tăng trưởng khoẻ mạnh, trung bình tăng thêm cân nặng 1-3 kg và tăng thêm chiều cao 2-4 cm, 20% bé thoát suy dinh dưỡng, thấp còi.

80% tre cai thien tinh trang suy dinh duong sau 7 thang duoc cham soc hinh anh 3 image003.jpg
80% bé tại trường mầm non Củ Chi cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng.

Đoàn bác sĩ, chuyên gia cũng đã nhận được nhiều lời cảm ơn chân thành từ thầy cô giáo và phụ huynh, trong đó có ông nội của bé Cát Tường (ông Dương Ngọc Chương – Trung Lập Hạ, Củ Chi) – cô bé bị bệnh tim bẩm sinh được chương trình hỗ trợ. “Sau khi được nghệ sĩ Quyền Linh hỗ trợ mổ tim và nhận được tài trợ dinh dưỡng từ công ty NutiFood, bé ít bị ốm vặt, ăn ngon ngủ ngon, giờ bụ bẫm hơn nhiều rồi”, ông Chương hạnh phúc chia sẻ.

80% tre cai thien tinh trang suy dinh duong sau 7 thang duoc cham soc hinh anh 4 image004.jpg
Chương trình “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và thầy cô.

Cũng trong tháng 12, GrowPLUS+ của NutiFood cùng các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đã đến thăm các bé được tài trợ dinh dưỡng ở Cà Mau, Trà Vinh và Long Khánh. Kết quả nằm ngoài mong đợi, các bé tăng trưởng rất tốt về chiều cao và cân nặng.

80% tre cai thien tinh trang suy dinh duong sau 7 thang duoc cham soc hinh anh 5 image005.jpg
Đoàn chuyên gia ghé thăm Cà Mau, Trà Vinh và Long Khánh trong dịp cuối năm.

Sự tăng trưởng, phát triển của các bé là niềm vui và động lực cho nhãn hàng tiếp tục nỗ lực thực hiện được sứ mệnh: Nói không với tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam.

GrowPLUS+ của NutiFood giàu dinh dưỡng với công thức đột phá Weight Pro+ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: MCT, DHA, AA, lysine, kẽm, selene, FOS/ inulin, vitamin nhóm A, B, C, E, taurine, choline… giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. GrowPLUS+ có thể giúp trẻ chống còi xương, suy dinh dưỡng và bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè.

Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9%, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và được 93,4% các mẹ tin dùng. Ngoài ra, GrowPLUS+ của NutiFood đã được tổ chức nghiên cứu quốc tế Nielsen chứng nhận 3 năm liên tiếp đứng số 1 Việt Nam ngành đặc trị dành cho trẻ em về sản lượng tiêu thụ.

 

Giang Tiểu San

Nguồn: news.zing.vn

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]