FrieslandCampina Hà Nam nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 15-5, tại Nhà máy Hà Nam, Công ty FrieslandCampina Vietnam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm nhà máy đi vào hoạt động.

Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực không chỉ về mặt kinh tế mà còn là sự tiên phong trong các hoạt động trách nhiệm xã hội với cộng đồng của nhà máy Hà Nam trong suốt 10 năm qua. Trong 10 năm qua, nhà máy đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp và gián tiếp; liên tục nhận được bằng khen của Cục thuế Hà Nam.

FrieslandCampina Hà Nam nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - ảnh 1

                                                        Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

“Năm nay, sẽ là cột mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của FrieslandCampina tại Việt Nam không chỉ vì sự kiện đáng nhớ ngày hôm nay mà còn đánh dấu kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hà Lan. Chúng tôi không chỉ xây dựng công ty này cho thế hệ hiện tại mà còn cho những thế hệ tiếp theo. Chúng tôi luôn mong đợi tạo dựng một tương lai tốt đẹp và thịnh vượng cho Việt Nam”, ông Arnoud van den Berg, TGĐ FrieslandCampina Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Vào năm 2016, FrieslandCampina Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho nhà máy Bình Dương.

NM