Hội nghị Thượng đỉnh Sữa châu Á

Trong 2 ngày, 21-22/11/ 2019, Hội nghị Thượng đỉnh Sữa châu Á lần thứ 6 (6th Dairy Asia Pacific Summit 2019), đã diễn ra tại Singapor.

Hội nghị do Tập đoàn Công nghệ truyền thông DUXES (Duxes Information & Technology PLC) tổ chức, Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) và  Hiệp hội Thực phẩm và Đồ uống Indonesia (GAPMMI) bảo trợ cho sự kiện này.

Tại Hội nghị, gần 20 chuyên đề về sữa và sản phẩm sữa được trình bày. Hội nghị tập trung các chuyên gia nổi tiếng và các lãnh đạo doanh nghiệp để thảo luận các phân tích chuyên sâu về cơ chế chính sách cũng như hội nhập chuyên ngành sữa. Các đại biểu tham dự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về thị trường sữa trong khu vực, nêu các khía cạnh an toàn từ nông trại tới chế biến và sản phẩm sữa cuối cùng, đặc tính khách hàng, các xu hướng và đổi mới trong nghiên cứu và phát triển.  Các đại biểu được nghe về các chiến lược tiếp thị thành công, sữa dạng lỏng, sữa công thức cho trẻ nhỏ và các sản phẩm sữa khác. Đồng thời các thông tin cập nhật về bao bì sữa, quản lý trang trại và ngành công nghiệp sữa cũng đã được trình bày.

Hiệp hội sữa Việt Nam có bài trình bày tại Hội nghị nêu tổng quan về ngành sữa Việt Nam, xu hướng thị trường, xuất nhập khẩu và các chính sách cũng như quy định quản lý của nhà nước đối với ngành sữa và sản phẩm sữa. TS Vũ Ngọc Quỳnh, Tổng Thư ký Hiệp hội đại diện cho Hiệp hội Sữa Việt Nam đã tham gia chủ trì tham luận của các đại biểu về vấn đề “An toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn đối với sữa và sản phẩm sữa”.

Ts Vũ Ngọc Quỳnh, Tổng Thư ký

Hiệp hội Sữa Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]