Năm 2019 nhiều dấu ấn của Mộc Châu Milk

Năm 2019 khép lại với nhiều bước tiến ấn tượng của Mộc Châu Milk trong suốt chặng đường 61 năm hình thành và phát triển.

Tiếp nối những thành công rực rỡ trong suốt sáu thập kỷ qua, trong năm 2019, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) tiếp tục có những bước phát triển quan trọng và đáng tự hào.

Nỗ lực trong từng sản phẩm

Hơn 61 năm hình thành và phát triển, Mộc Châu Milk được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu sữa tươi nguyên chất từ cao nguyên Mộc Châu, thơm ngon và mát lành. Nhờ không ngừng nỗ lực đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng, năm 2019, Mộc Châu Milk ra mắt thị trường thêm nhiều sản phẩm mới như: Sữa tươi tiệt trùng ít đường, Sữa chua Khoai môn, Sữa chua Thạch dừa, Bộ ba Sữa tươi Năng lượng… Chính sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường đã giúp cho Mộc Châu Milk ngày càng thu hút được sự yêu thích và tin dùng của khách hàng.

Để làm được điều này, Mộc Châu Milk đã không ngừng cải tiến mở rộng trang trại, nâng cao kỹ thuật và dây chuyền chế biến sữa. Hiện nay Mộc Châu Milk sở hữu đàn bò hơn 25.000 con, được nuôi trong các trang trại của công ty và gần 600 hộ nông dân liên kết, 100% trang trại đạt tiêu chuẩn của Quy trình thực hành chăn nuôi bò sữa tốt (VietGAP). Cùng với đó là hai nhà máy được đầu tư dây chuyền hiện đại, hệ thống thiết bị khép kín từ khâu chế biến đến thành phẩm và đóng gói, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Song song với việc nâng cao kỹ thuật chăn nuôi và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Mộc Châu Milk tiếp tục duy trì mô hình liên kết khép kín “4 nhà” (Nhà nông – Nhà doanh nghiệp – Nhà nước – Nhà khoa học) tạo nên sự bền chặt trong định hướng phát triển. Nhờ đó, nguồn cung cấp sữa tươi của Mộc Châu Milk luôn ổn định, tất cả đều đảm bảo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi năm, Mộc Châu Milk cung cấp ra thị trường hơn 100.000 tấn sữa tươi “sạch từ trang trại đến bàn ăn” để phục vụ người tiêu dùng.

Năm 2019 nhiều dấu ấn của Mộc Châu Milk - Ảnh 1.

Sữa chua Thạch dừa Mộc Châu được lên men tự nhiên từ 100% sữa tươi nguyên chất, mang hương vị ngọt mát tự nhiên, tốt cho sức khỏe

Không ngừng mở rộng thị trường

Ông Trần Quốc Huy, Giám đốc Marketing Mộc Châu Milk cho biết: “Việc mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng sẽ giúp mang hình ảnh thương hiệu Mộc Châu Milk đến gần với người tiêu dùng hơn nữa. Đồng thời, chúng tôi nhắm đến mục tiêu các cửa hàng này vừa đóng vai trò là trung tâm phân phối bán hàng, vừa triển khai bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn”.

Không chỉ giữ vững vị thế là thương hiệu sữa tươi được người tiêu dùng miền Bắc ưa chuộng, năm 2019 Mộc Châu Milk đang từng bước chinh phục người tiêu dùng miền Nam. Trong Triển lãm Quốc tế Sữa và Ngành Sữa Việt Nam năm 2019 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, gian hàng giới thiệu sản phẩm của Mộc Châu Milk đã thu hút rất nhiều khách tham quan và dùng thử sản phẩm. Điều đó thể hiện sự quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm sữa Việt nói chung và Mộc Châu Milk nói riêng.

Thừa thắng xông lên, Mộc Châu Milk cũng đang chuẩn bị lấn sân sang thị trường quốc tế. Trong năm 2019, công ty đã làm thủ tục đăng ký xuất khẩu sữa chính ngạch sang thị trường Trung Quốc. Đây là thị trường lớn với 1,4 tỷ dân, có sức tiêu thụ lớn thứ hai thế giới chỉ sau Mỹ. Bên cạnh đó, Mộc Châu Milk cũng đã và đang tiếp tục tìm các cơ hội hợp tác ở các nước trong khu vực. Những động thái này cho thấy tầm nhìn chiến lược vĩ mô của Mộc Châu Milk, đồng thời khẳng định Mộc Châu Milk đã sẵn sàng vươn mình ra biển lớn.

Nhân dịp năm mới 2020 và Tết Nguyên đán Canh Tý, Mộc Châu Milk dành tặng chương trình khuyến mãi chào đón năm mới 2020 “Mở thùng sữa Mộc Châu nhận ngay lì xì” với cơ hội trúng thưởng 100% thay cho lời tri ân đến khách hàng. Cụ thể, khi mua một thùng sữa Mộc Châu khách hàng sẽ được nhận ngay một phong bao lì xì may mắn là các thẻ quà tặng với mệnh giá khác nhau từ 5.000đ đến 50.000đ, quà tặng đặc biệt là 1 thùng Sữa tươi tiệt trùng Ít đường 110ml.

Năm 2019 nhiều dấu ấn của Mộc Châu Milk - Ảnh 2.

Đón năm mới 2020 và Xuân Canh Tý cùng Mộc Châu Milk để rinh ngay lộc lớn về nhà

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 

 

[searchandfilter id="2529"]