Nestlé MILO là nhà tài trợ vàng SEA Games 30

Đồng hành cùng thể thao suốt 25 năm, Nestlé MILO hân hạnh là Nhà Tài Trợ Vàng, nâng bước nhà vô địch trong đấu trường SEA Games 30 tại Philippines. Nestlé MILO cũng là nhà tài trợ trong Lễ tiễn đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games ngày 22/11 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Đoàn thể thao Việt Nam phấn đấu giành 65 – 70 huy chương vàng, xếp hạng 3 thành tích toàn đoàn tại SEA Games.

Theo thông tin mới nhất từ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 2019 Trần Đức Phấn, ngày 26/11, “đại quân” của đoàn Thể thao Việt Nam sẽ lên đường đến Manila dự SEA Games 30. Trong khi đó, do chính thức thi đấu ngay từ ngày 26/11, nên hai đội tuyển bóng đá nam và nữ sẽ đi trước từ ngày 22/11.

Tiếp lửa thi đấu cho đội tuyển Việt Nam vươn xa hơn trong đấu trường khu vực, Nestlé MILO tự hào là Nhà Tài Trợ Vàng SEA Games 30. Sự kiện này đã nối dài thêm hành trình 25 năm Nestlé MILO nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao bền bỉ cho trẻ em Việt Nam, không ngừng khuyến khích các em tham gia các hoạt động thể thao, trở thành những nhà vô địch thực sự, góp phần đào tạo nhiều tài năng trẻ cho thể thao Việt Nam.

Trong suốt 25 năm qua, đã có rất nhiều những vận động viên (như cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức, Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dụng, VĐV bơi lội Nguyễn Huy Hoàng, VĐV điền kinh Quách Công Lịch, HLV bóng rổ Triệu Hán Minh) trưởng thành từ chuỗi thể thao do Nestlé MILO và chương trình “Năng Động Việt Nam” đồng hành.

Chương trình bao gồm đa dạng các hoạt động thể thao như Giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng, Giải Bóng rổ học sinh TP. Hồ Chí Minh, Giải Vovinam, Giải Bơi lội Học sinh toàn thành, Giải Aerobic toàn thành, Ngày hội đi bộ,…

“Năng động Việt Nam” nằm trong nội dung của đề án 641 (Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030), nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 17 nói riêng.

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động. Kết quả, đã có hơn 2,5 triệu trẻ em trên khắp Việt Nam được tiếp cận hoạt động thể thao do Nestlé MILO tổ chức hoặc tài trợ giai đoạn 1994-2019 và gần 350.000 bà mẹ đã cam kết hành động cùng chương trình để nuôi dưỡng thế hệ Việt Nam năng động trong giai đoạn 2016 – 2019. Chương trình đã lan tỏa tinh thần thể thao đến trẻ em tại Hà Nội, TP.HCM, khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và tiếp tục mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với vai trò nhà tài trợ cho SEA Games 30, ông Ali Abbas, Giám đốc Kinh doanh Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Đây là niềm vinh dự của chúng tôi khi được sát cánh cùng các vận động viên chinh phục những thành công mới, qua đó giúp cổ vũ tinh thần tập luyện thể thao lành mạnh đến cộng đồng, góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực cho người Việt”.

SEA Games 2019 được tuyên bố là giải đấu lớn nhất được tổ chức tại Philippines, với sự tham gia của 11.000 VĐV và quan chức từ 11 quốc gia thành viên, 9.000 tình nguyện viên, 530 sự kiện và 56 môn thể thao. Đoàn thể thao Việt Nam tham dự hơn 40 môn với 856 thành viên và đặt kỳ vọng vào những bộ môn thế mạnh như: Điền kinh, bắn súng, thể dục dụng cụ, đấu kiếm, đua thuyền, bơi, cờ vua, cử tạ… Đồng thời, đoàn thể thao Việt Nam sẽ nhận trọng trách trước Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch là phấn đấu giành 65 – 70 huy chương vàng, xếp hạng 3 thành tích toàn đoàn.

Minh Thi

Nguồn: baochinhphu.vn

 

[searchandfilter id="2529"]