Nestlé MILO mở cửa chào đón các em nhỏ đến với “Thị Trấn Tết MILO”

Với mong muốn mang đến nguồn năng lượng bền bỉ và khởi đầu năm mới thật năng động cho trẻ, giúp trẻ hiểu thêm về các hoạt động và ý nghĩa của ngày Tết truyền thống, trong dịp Năm mới – Tết 2020, Nestlé MILO lần đầu tiên mở cửa chào đón các em nhỏ và gia đình đến Thị Trấn Tết MILO tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 27-29/12/2019 và Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) vào ngày 3-5/1/2020.

nestle milo mo cua chao don cac em nho den voi thi tran tet milo
Thị Trấn Tết MILO mở cửa chào đón khách tham quan và các em nhỏ

Bước ra từ thiết kế phố Tết độc đáo của MILO Bột phiên bản Tết, Thị trấn Tết MILO là phiên bản đời thật với nhiều hoạt động thú vị, tràn ngập màu xanh lá năng động, đầy năng lượng và niềm vui trong mắt các bạn trẻ.

Người tham dự có thể trải nghiệm các hoạt động tại 4 khu vực chính của Thị trấn, gồm Khu Thể thao Năng động; Khu phố Tết Truyền thống; Khu Năng lượng Bền bỉ và Khu Khám phá Đam mê. Bố mẹ có thể cùng trẻ thỏa sức vận động với các môn bóng đá, bóng rổ và cầu lông; tìm hiểu và trải nghiệm những hoạt động sáng tạo cho ngày Tết truyền thống; thưởng thức các buổi biểu diễn múa rối nước và kịch thiếu nhi; và nạp năng lượng với các thức uống MILO pha theo công thức mới.

Đây là dịp để gia đình có thể lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày Tết, giúp gắn kết tình cảm gia đình và cho trẻ nguồn năng lượng bền bỉ để khởi đầu năm mới thật năng động.

nestle milo mo cua chao don cac em nho den voi thi tran tet milo

Khu Năng Lượng Bền Bỉ – nơi các em có thể thưởng thức những món uống MILO pha theo công thức mới ngon lạ.

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động Thị Trấn Tết MILO lần đầu tiên, ông Ali Abbas, Giám đốc Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, cho biết: “Trong năm 2019, chương trình Năng Động Việt Nam đã mở rộng hơn đến các tỉnh thành trên cả nước, tổ chức nhiều hơn các hoạt động thể thao và sân chơi bổ ích, truyền cảm hứng về lối sống năng động đến với nhiều trẻ em Việt Nam hơn. Tiếp nối hành trình ấy, trong năm mới 2020, Nestlé MILO chào đón các em nhỏ và gia đình đến Thị Trấn Tết MILO, để trẻ thỏa thích vận động và trau dồi nguồn năng lượng bền bỉ – như một lời chúc năm mới tràn năng lượng và khỏe mạnh cho trẻ và gia đình, giúp các em “Tràn năng lượng – Đón Tết vui”.”

nestle milo mo cua chao don cac em nho den voi thi tran tet milo

Khu Phố Tết Truyền Thống với những hoạt động đọc sách, làm tò he, nấu bánh chưng,…

Chỉ trong ngày đầu tiên khai mạc, Thị Trấn Tết MILO tại TP. Hồ Chí Minh đã đón nhận hơn 3.000 lượt tham gia và nhận phản hồi tích cực từ các gia đình và các bạn trẻ. Dự kiến, Thị Trấn Tết MILO sẽ thu hút gần 20.000 người tham dự tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

nestle milo mo cua chao don cac em nho den voi thi tran tet milo

Các em nhỏ háo hức trải nghiệm các hoạt động tại Thị Trấn Tết MILO

Đến với Thị Trấn Tết MILO, người tham dự có thể mang theo vỏ hộp MILO Bột phiên bản Tết hoặc mua tại sự kiện để tham gia những hoạt động đặc biệt.

PV

Nguồn: laodongthudo.vn

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]