Nestlé MILO trang bị dụng cụ thể thao cho 30 trường học địa phương

Sáng 22-4, Nestlé MILO cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2018”, tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội), thu hút hơn 20.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên tại 30 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Sơn Tây. Riêng trong sự kiện này, Nestlé MILO trang bị dụng cụ thể thao cho 30 trường học tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ và Thạch Thất.

Chương trình “Ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động 2018” là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động của chương trình “Năng động Việt Nam 2018”. Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn nhân rộng hoạt động này đến khắp mọi nơi ở Việt Nam, để tạo ra những sân chơi thể thao ý nghĩa cho trẻ em bên cạnh những hoạt động thể thao khác mà Nestlé MILO hỗ trợ”.

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhận xét: “Ngày hội đi bộ gây quỹ phát triển thể thao học đường là một sáng kiến rất có ý nghĩa, góp phần mang thể thao đến gần hơn nữa cho các em nhỏ. Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội hoan nghênh những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm phát triển thể thao học đường”.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé MILO tổ chức Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động. Trong 5 năm qua, thông qua sự kiện “Ngày hội Đi Bộ”, Nestlé MILO đã trao tặng 100 bộ dụng cụ thể thao cho 100 trường học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Riêng trong sự kiện ngày hôm nay, Nestlé MILO trang bị dụng cụ thể thao cho 30 trường học tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ và Thạch Thất.

Theo KinhteSaigon Online