NutiFood đồng hành tổ chức Ngày Đái Tháo Đường Thế Giới

Sáng ngày 08/11 tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, sự kiện hưởng ứng Ngày Đái Tháo Đường Thế Giới do NutiFood đồng hành cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM tổ chức đã diễn ra, thu hút sự tham gia của gần 800 người tham dự.

Đại diện nhãn hàng Diabet Care Diamond dành cho người đái tháo đường của NutiFood lên nhận hoa cảm ơn của nhà tài trợ

Với vai trò là nhà tài trợ chính, gian hàng NutiFood vô cùng náo nhiệt. Hàng trăm quà tặng giá trị như máy massage, bình lọc nước, túi du lịch, dụng cụ nhà bếp cao cấp và sữa dành riêng cho người đái tháo đường đã được nhãn hàng Diabet Care Diamond của NutiFood trao thông qua chương trình bốc thăm may mắn dành cho những khách hàng mua sản phẩm ngay tại gian hàng với giá trị trên 200.000 đồng.

Theo thống kê, ở Việt Nam năm 2015 đã có 3,5 triệu người mắc bệnh theo báo cáo của Hiệp hội đái tháo đường thế giới IDF Diabetes Atlas, và con số này được dự báo sẽ tăng lên 6,1 triệu vào năm 2040. Thực tế những con số thống trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, theo kết quả điều tra năm 2015 của Bộ Y tế, 68,9% người tăng đường huyết chưa được phát hiện.

Hàng trăm người cao tuổi và các y bác sĩ đến từ các trung tâm y tế TPHCM đã đến tham dự sự kiện sáng ngày 08/11

Diễn tiến bệnh đái tháo đường thường âm thầm không triệu chứng và đa số trải qua giai đoạn tiền đái tháo đường, còn đến khi xuất hiện triệu chứng thì thường đã muộn, có biến chứng. Tuy nhiên, nhiều người mắc bệnh đái tháo đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh nhưng lại không được trang bị đầy đủ kiến thức để phòng bệnh hoặc sống chung với bệnh, điều này càng làm cho tình hình bệnh đái tháo đường trở nên trầm trọng hơn.

Các sản phẩm của NutiFood dành cho người đái tháo đường, người cao tuổi bổ sung dinh dưỡng nhận được rất nhiều sự quan tâm

Nhận thấy việc tạo ra các sự kiện để phổ biến kiến thức về bệnh đái tháo đường, cũng như cách phòng ngừa bệnh hoặc chung sống an toàn với bệnh là điều vô cùng cần thiết lúc này. NutiFood đã đồng hành với Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TP. HCM tổ chức sự kiện hưởng ứng ngày Đái Tháo Đường Thế Giới tại Trung tậm Hội nghị 272 với sự tham gia của hàng trăm bác sĩ, chuyên gia đến từ Sở Y Tế, các bệnh viện và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TPHCM.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng 100% đã đem đến nhiều niềm vui tại gian hàng NutiFood.

Hàng trăm phần quà giá trị đã được trao tay ở  gian hàng NutiFood 

Cũng dịp này, NutiFood giới thiệu đến người đái tháo đường và tiền đái tháo đường một giải pháp, đó là sản phẩm đặc trị bệnh đái tháo đường Diabet Care Diamond. Đây là sản phẩm cao cấp đặc biệt, ngoài việc có các dưỡng chất như Isomaltulose, Erythritol và FOS giúp người đái tháo đường ổn định đường huyết để duy trì sức khoẻ, hạn chế các biến chứng, còn bổ sung Nano Canxi giúp giảm nguy cơ loãng xương hiệu quả, và công thức Care Nutrition là sự kết hợp của các hợp chất MUFA, PUFA và vitamin K2 tốt cho hệ tim mạch. Đặc biệt, Diabet Care Diamond chỉ có chỉ số đường huyết GI = 26,9, đây là chỉ số thấp nhất hiện nay có trong sữa dành cho người đái tháo đường.

Liên tục nhiều năm qua, NutiFood luôn đồng hành cùng các sự kiện dành cho người đái tháo đường trong Ngày Đái Tháo Đường Thế Giới, với mong muốn mang lại cho hàng triệu người có liên quan đến tăng đường huyết cơ hội trang bị kiến thức để sống khỏe, sống vui mỗi ngày.

Nguồn: nutifood.com.vn