NutiFood hỗ trợ 450 triệu đồng cho các bệnh nhi ung thư

Sáng ngày 15/12 tại Nhà văn hóa Sinh viên thuộc Khu đô thị làng đại học TPHCM, Ngày hội Hoa hướng dương vì bệnh nhi ung thư lần thứ 12 đã được tổ chức. Năm nay NutiFood là đơn vị đồng hành với tổng chi phí hỗ trợ 450 triệu đồng cho nhiều hoạt động ý nghĩa, tiếp nối năm 2018 với chi phí ủng hộ các em 350 triệu đồng.

Đại diện NutiFood trao 450 triệu đồng cho đại diện báo Tuổi Trẻ, đơn vị tổ chức Ngày hội Hoa  hướng dương suốt 12 năm qua

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên VN TPHCM tổ chức, với chủ đề của năm nay là “Vì chiến binh hoa mặt trời”. Đây là năm đầu tiên Ngày hội mở “Đường đua hoa mặt trời”, tiếp sức cho các bệnh nhi ung thư.

Mỗi người tham gia chạy bộ cự ly 4km, NutiFood sẽ ủng hộ 50.000 đồng vào Quỹ Ước mơ của Thúy. Mặc dù chỉ có hơn 3.000 người tham gia đường đua, nhưng NutiFood cũng đã quyên góp 350 triệu đồng cho các bệnh nhi.

“Đường chạy Hoa mặt trời” lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút sự tham dự của rất nhiều người từ sáng  sớm tinh mơ, trong đó có cả các cầu thủ nữ U22 Việt Nam vừa giành HCV Seagames 30 như Huỳnh  Như, Chương Thị Kiều,…

Đặc biệt, có 16 giải thưởng với tổng giá trị 100 triệu đồng được trao cho người về đích sớm nhất gồm 2 giải nhất trị giá 20 triệu đồng/giải, 2 giải nhì 15 triệu đồng/giải, 2 giải ba trị giá 10 triệu đồng/giải và 10 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải. Toàn bộ số tiền thưởng này được NutiFood tài trợ và cũng sẽ được góp vào quỹ Ước mơ của Thúy hỗ trợ bệnh nhi điều trị bệnh.

Đại diện NutiFood cũng trao cúp và phần thưởng cho những  người đã về đích đầu tiên ở đường đua, toàn bộ số tiền thưởng 100 triệu đồng  từ NutiFood sẽ được góp vào quỹ cho các bệnh nhi

Bên cạnh các hoạt động thường thấy tại các Ngày hội hoa mặt trời trước đó như chợ phiên bán hàng, bán tranh và các vật dụng cho chính những bệnh nhi ung thư làm ra để gây quỹ, hiến máu nhân đạo, giao lưu với các bệnh nhi và phụ huynh, chương trình còn trao 101 suất học bổng bệnh nhi ung thư khu vực phía Nam khỏi bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trở lại trường với tổng kinh phí 505 triệu đồng. Chỉ riêng tại TPHCM, Ngày hội hoa hướng dương 2019 đã tiếp nhận hơn 1,5 tỉ đồng ủng hộ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Bức tường dán đầy những bông hoa hướng dương ước nguyện của các bệnh nhi để các nhà hảo tâm có thể cùng chung tay biến ước mơ thành hiện thực.

Là doanh nghiệp hàng đầu về nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng lứa tuổi và các bệnh lý khác nhau, đóng góp vào sự phát triển thể chất toàn diện của người Việt Nam, NutiFood thấu hiểu và đã nhiều năm đồng hành cùng Ngày hội Hoa hướng dương, một hoạt động ý nghĩa kề vai sát cánh với các bệnh nhi phải mang trong mình căn bệnh quái ác, đang hàng ngày chiến đấu với những cơn đau.

Một số  hình ảnh tại Ngày hội Hoa hướng  dương lần thứ 12:

Những bông hoa ước nguyện giản đơn đã lấy nước mắt của nhiều người tham gia Ngày hội, nhưng cũng nhờ đó nhiều ước mơ đã được các mạnh thường quân chung tay thực hiện

Các bệnh nhi cùng phụ huynh đến từ sớm để chờ đợi các màn trình diễn và các sân chơi trong ngày hội


Những “chiến binh dũng cảm” và các bức tranh do chính các em vẽ để bán gây quỹ

Chợ phiên bán hàng gây quỹ cho các  em cũng được đông đảo người tham gia ủng hộ

Nguồn: nutifood.com.vn