NutiFood tặng quà cho bệnh nhân trong mùa dịch Covid – 19

Từ ngày 25/2 – 10/3/2020, NutiFood đã tặng hàng ngàn phần quà cho bệnh nhân tại 5 bệnh viện lớn của TP.HCM. Đây là hoạt động ý nghĩa của chương trình “Cùng NutiFood nâng cao sức đề kháng cho người cao tuổi”.

Suốt 2 tuần qua, đại diện cán bộ, nhân viên của NutiFood đã đến 5 bệnh viện lớn tại TP.HCM để trực tiếp tặng quà, chia sẻ với những bệnh nhân là người cao tuổi đang điều trị bệnh trong thời điểm nhà nhà đều lo lắng phòng ngừa dịch bệnh như hiện nay. Đây là hoạt động thiết thực của NutiFood nhằm khuyến khích mọi người quan tâm nhiều hơn nữa đến việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nói riêng và nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nói chung.

Sự ngạc nhiên và vui vẻ của một bệnh nhân cao tuổi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất khi nhận quà từ ông Lê Nguyên Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT của NutiFood.

Dịch bệnh do virus Covid – 19 đang gây “chao đảo” cả thế giới trong nhiều ngày qua một lần nữa cho chúng ta thấy việc gia tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch quan trọng như thế nào để giúp cơ thể chống chọi với những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường. Đặc biệt, với những người cao tuổi đã có sẵn bệnh nền trong người, việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể càng trở nên quan trọng để giúp họ có thể dễ dàng vượt qua những nguy cơ nhiễm bệnh và nhanh phục hồi sức khỏe nếu chẳng may mắc bệnh.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Loan, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood ân cần đến thăm hỏi và tặng quà cho từng bệnh nhân.

Do ảnh hưởng của quá trình lão hóa, người cao tuổi thường mắc phải những vấn đề như ăn uống kém, dẫn đến cơ thể dễ bị suy nhược, chậm phục hồi sau ốm bệnh, vì vậy, nếu được để ý chăm sóc sức khỏe đúng phương pháp, lựa chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp người cao tuổi nhanh hồi phục sức khỏe và tận hưởng tuổi già thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Bác sĩ Trần Thị Hồng Loan, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood chia sẻ: “Với người lớn tuổi, một chế độ dinh dưỡng đúng, đủ cực kỳ quan trọng để nâng cao sức đề kháng. Người lớn hệ tiêu hóa đã không còn tốt, cảm giác ăn, cảm giác khát thường kém nên thức ăn phải được nấu thiệt mềm, nên chọn những món ăn có lẫn nước để cung cấp thêm lượng nước vào cơ thể và dễ tiêu hóa. Chế độ dinh dưỡng cần đầy đủ cân bằng, tần suất các bữa ăn ngoài bữa ăn chính, cần thiết phải có thêm 2,3 bữa ăn phụ và bổ sung thêm sữa nhiều đạm, nhiều dưỡng chất để bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng từ các bữa ăn chính. Ngoài ra để tăng sức đề kháng, ngoài ăn đầy đủ chất, cần chú ý cho người cao tuổi uống nhiều nước để cấp ẩm cho cơ thể.”

Để những phần quà đến tay được nhiều người hơn, đại diện NutiFood đã tổ chức tặng quà tại các điểm tập trung bên ngoài phòng bệnh ở các bệnh viện.

Hiểu được những thiếu hụt về dinh dưỡng của người cao tuổi do ăn uống kém, NutiFood đã đem đến “giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia” với dòng sản phẩm đặc chế EnPlus Diamond. EnPlus Diamond không chỉ có cholin hỗ trợ hoạt động não bộ, mà còn có MUFA, PUFA kết hợp với vitamin K2 hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tim mạch. Sản phẩm này còn có lợi khuẩn, MCT, FOS/Inulin hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón; thêm đạm chất lượng cao từ sữa và đậu nành duy trì sức khỏe cơ, hạn chế tình trạng mất cơ thường gặp ở người cao tuổi. Đặc biệt, dược liệu quý – đông trùng hạ thảo – được bổ sung, kết hợp với vitamin và khoáng chất sẽ giúp người dùng tăng cường sức đề kháng, ngon miệng, ngon giấc hơn.

Những hộp sữa EnPlus Diamond, đã được trao tận tay người nhà bệnh nhân cùng những lời khuyên về dinh dưỡng hữu ích, cách nâng cao sức đề kháng từ các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood.