Nutricare đồng hành cùng chương trình Café sáng với VTV3

Nutricare đồng hành cùng chương trình Café Sáng với VTV3 tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng bổ ích cho người tiêu dùng.

Là một thương hiệu Quốc gia về Dinh dưỡng Y học, Nutricare luôn muốn mang lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng, đó chính là các giá trị về dinh dưỡng. Hiện nay, với sự phát triển của xã hội ngày càng hiện đại, dinh dưỡng đã dần được chú trọng hơn, riêng cho mỗi nhóm bệnh khác nhau cần có một chế độ dinh dưỡng chuyên biệt khác nhau để mang lại hiệu quả điều trị là tốt nhất.

Để làm được điều đó, vừa qua Nutricare đã cùng hợp tác với chương trình Café Sáng với VTV3 chia sẻ các thông tin hữu ích về giải pháp dinh dưỡng cập nhật mới nhất cho người tiêu dùng. Đây là một chương trình thực tế, với nhiều thông tin rất bổ ích, sẽ được Nutricare tổ chức vào 7h00 sáng thứ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3.

Và gần đây nhất chính là chương trình “Giải pháp dinh dưỡng cho người viêm loét dạ dày tá tràng” được chia sẻ bởi chuyên gia Ths.BS Nguyễn Đức Minh _ Nguyên Phó phòng Quản lý Khoa học – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hiện nay là CEO của Nutricare.

Nutricare hợp tác cùng Cafe Sáng với VTV3 chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng

Chương trình đã diễn ra và thu hút được lượng lớn người quan tâm, với nội dung mang lại rất nhiều giá trị và được chia sẻ rộng rãi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nutricare là Công ty Dinh dưỡng Y học được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng, đào tạo ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Các sản phẩm công ty tạo ra là thành quả của các ứng dụng trong khoa học dinh dưỡng thế giới kết hợp với sự am hiểu về đặc điểm sinh học của người Việt, giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của người dân theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt ra.

Nutricare vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học

Ngày 20/12/2018, Công ty Dinh Dưỡng Nutricare vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia trong lĩnh vực Dinh Dưỡng Y học. Đây là một vinh dự lớn, cũng như một mốc son quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp. Được công nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” là một sự khẳng định về uy tín, chất lượng và vị thế của Nutricare trên thị trường trong nước và tiềm năng phát triển ra thế giới.

Mạnh Nguyễn

Nguồn: nutricare.com.vn

 

 

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]