Sữa cao cấp Vinamilk Yoko Gold có nhiều dưỡng chất tốt từ Nhật Bản

Hơn 200 bố mẹ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ Nhật Bản và Việt Nam đã tham dự hội thảo “Dưỡng chất tốt từ Nhật Bản vì con” do Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam.

Sữa cao cấp Vinamilk Yoko Gold có nhiều dưỡng chất tốt từ Nhật Bản

Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tầm quan trọng của chất xơ GOS (Galacto-oligosaccharides) và Probiotics BB-12 trong 5 năm đầu đời, giúp trẻ phát triển toàn diện về tiêu hóa, hấp thu, phát triển trí tuệ và chiều cao vượt trội.

Theo Tiến sĩ Haruhiko Kanai từ Nhật Bản, chất xơ GOS Oligomate 55N đang được ứng dụng rộng rãi và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản khuyên dùng. Việc đưa GOS vào sản phẩm cao cấp Yoko với tỷ lệ GOS:FOS 9:1 là một ứng dụng đột phá, giúp ngăn ngừa chứng táo bón và giải quyết hiệu quả các vấn đề về hệ tiêu hóa phổ biến ở trẻ.

JOY02264-JPG-1932-1574587578.jpg

Bên cạnh GOS, việc bổ sung taurine, canxi vào Vinamilk Yoko Gold còn mang đến giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, tối ưu, phù hợp với thể trạng người Việt Nam mà vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng của thế giới.

Yoko còn được bổ sung 100% DHA chiết xuất từ tảo, giúp phát triển trí não và thị giác vượt trội, cùng với gần 9 tỷ lợi khuẩn BB-12 giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thu cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt Yoko mới có vị nhạt thanh thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị trẻ nhỏ.

Sản phẩm cao cấp Yoko đã có mặt tại Việt Nam với hai dòng sữa bột trẻ em (lon thiếc 850g và 350g) cho trẻ sử dụng tại nhà và dạng pha sẵn (hộp giấy 180ml và 110ml).

Ý Nhi

Nguồn: doanhnhansaigon.vn