VINAMILK ứng dụng dưỡng chất từ Nhật Bản vào VINAMILK YOKO GOLD

Ngày 24/11, Hội Nhi Khoa Việt Nam và Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức hội thảo khoa học chủ đề “Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Vì Con”, thu hút hơn 200 bố mẹ, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Nhật Bản và Việt Nam tham gia.

VINAMILK ứng dụng dưỡng chất từ Nhật Bản vào VINAMILK YOKO GOLD

Hội thảo nhằm cung cấp những thông tin về tầm quan trọng của chất xơ GOS (Galacto-oligosacharides) nhập khẩu từ Nhật Bản và Probiotics BB-12TM trong 5 năm đầu đời, giúp trẻ phát triển toàn diện về tiêu hóa, hấp thu, phát triển trí tuệ và chiều cao vượt trội.

Theo GS.TS.BS Nguyễn Gia Khánh, Chủ Tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, hệ tiêu hoá đóng vai trò quan trọng trong những năm đầu đời của trẻ nhỏ, giúp hấp thu các dưỡng chất thiết yếu, từ đó giúp trẻ phát triển trí tuệ và chiều cao vượt trội. “Tuy nhiên, trong những năm đầu đời, hệ tiêu hoá của trẻ chưa trưởng thành, thường gặp những vấn đề như táo bón, đầy hơi, khó tiêu và hấp thu kém. Do đó, việc chăm hệ tiêu hoá khỏe mạnh cho trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của các bậc phụ huynh con nhỏ, mà còn là của các chuyên gia dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ trẻ em” – GS Nguyễn Gia Khánh cho biết.

TS Haruhiko Kanai khẳng định chất xơ GOS Oligomate 55N đến từ Nhật Bản đang được ứng dụng rộng rãi và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản khuyên dùng. Việc ứng dụng chất xơ GOS từ Nhật Bản vào sản phẩm cao cấp Yoko với tỷ lệ vàng GOS:FOS 9:1 thực sự là một ứng dụng đột phá, giúp ngăn ngừa chứng táo bón và giải quyết hiệu quả các vấn đề về hệ tiêu hoá phổ biến ở trẻ.

Việc bổ sung chất xơ GOS, Taurin và Canxi từ Nhật Bản vào Vinamilk Yoko Gold mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiên tiến nhất, tối ưu nhất, phù hợp nhất với thể trạng của người Việt Nam mà vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng của thế giới.

Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều Hành của Vinamilk chia sẻ: “Vinamilk luôn nỗ lực tìm hiểu những mối quan tâm lo lắng của các bà mẹ nuôi con nhỏ tại Việt Nam một cách thấu đáo nhất, và đưa ra những giải pháp dinh dưỡng thông minh và hiệu quả trong từng sản phẩm để hỗ trợ họ trong quá trình chăm sóc trẻ. Vinamilk Yoko Gold mới được phát triển trên tinh thần “Dưỡng chất tốt từ Nhật Bản vì con” là sản phẩm với mong muốn đồng hành với các bà mẹ nuôi dưỡng những đứa trẻ có hệ tiêu hoá tốt và phát triển khoẻ mạnh, tinh nhanh” .

Nguồn: tienphong.vn

 

[searchandfilter id="2529"]