Yoko của Vinamilk ứng dụng dưỡng chất từ Nhật Bản

Ra mắt tại thị trường sữa Việt vào cuối tháng 11 năm 2019, YOKO mới của Vinamilk là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với dưỡng chất tốt từ Nhật Bản.

Yoko của Vinamilk ứng dụng dưỡng chất từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Hội thảo khoa học Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Vì Con tổ chức bởi Hội Nhi Khoa Việt Nam

Bên lề Hội thảo khoa học Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Vì Con tổ chức bởi Hội Nhi Khoa Việt Nam, với sự đồng hành của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Giám Đốc Ngành hàng Sữa Bột Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam đã có những chia sẻ: “Cũng như mẹ, Vinamilk YOKO Gold với dưỡng chất tốt từ Nhật Bản luôn khao khát mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con“.

Thưa bà, tên gọi YOKO nghĩa là gì?

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Giám Đốc Ngành hàng Sữa Bột Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam:

Trong những năm qua, Vinamilk luôn khẳng định vị trí là Công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và là đại diện duy nhất của Việt Nam trong Top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới tham gia sự kiện Global Diary Congress.

Vinamilk luôn khao khát mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế vượt trội cho sự phát triển của bao thế hệ trẻ em và sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam, vì một Việt Nam Vươn Cao.

Mỗi sản phẩm chúng tôi cho ra đời, đều bắt nguồn từ sự thấu hiểu những mong mỏi, băn khoăn của các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dưỡng, giúp bé lớn khôn.

Làm mẹ là một điều tuyệt vời nhất và mẹ luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ. “YOKO” trong phiên âm tiếng Nhật mang ý nghĩa là “Tốt đẹp”.

Cũng như mẹ, Vinamilk YOKO Gold với dưỡng chất tốt từ Nhật Bản mang chất lượng chất lượng quốc tế, được kỳ vọng là bước đột phá giúp tăng cường tiêu hóa, hấp thu, giúp phát triển trí não và chiều cao cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Yoko của Vinamilk ứng dụng dưỡng chất từ Nhật Bản - Ảnh 2.

* Xin bà cho biết, sản phẩm YOKO có những đặc tính nổi trội nào?

Yoko của Vinamilk ứng dụng dưỡng chất từ Nhật Bản - Ảnh 3.

YOKO ra mắt với hai dòng sản phẩm sữa bột trẻ em và dạng pha sẵn thơm ngon, bổ dưỡng và rất tiện lợi cho những dịp trẻ đi chơi và đến trường học

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng bởi tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng vượt trội.

Mang thông điệp “Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản”, Vinamilk YOKO Gold bổ sung các dưỡng chất đột phá về mặt khoa học, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bao gồm chất xơ GOS, Taurin và Canxi giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp phát triển não bộ, tăng chiều cao và phát triển hệ xương chắc khỏe.

Bên cạnh những dưỡng chất tốt từ Nhật Bản, YOKO còn được bổ sung các dưỡng chất tiên tiến là thành tựu của nghiên cứu khoa học quốc tế như 100% DHA chiết xuất từ tảo, nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ giúp phát triển trí não và thị giác vượt trội; cùng với gần 9 tỷ lợi khuẩn Probiotics BB-12TM từ Đan Mạch giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thu cho hệ tiêu hoá.

Đặc biệt YOKO mới có vị nhạt thanh, phù hợp với khẩu vị của trẻ.

* Xin trân trọng cảm ơn bà!

P.Q
Nguồn: tuoitre.vn

 

[searchandfilter id="2529"]