12 năm hoạt động của thương hiệu sữa VitaDairy tại Việt Nam

Từ mong muốn tìm nguồn sữa đảm bảo sức khỏe người dùng, VitaDairy nỗ lực sản xuất những sản phẩm sữa thương hiệu Việt, chất lượng ngang tầm quốc tế.
Tháng 1/2005, Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam – VitaDairy được thành lập bởi đội ngũ gồm những người tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe.

Với mong muốn gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng Việt, VitaDairy hướng tới sản xuất sản phẩm dinh dưỡng cao cấp bằng kiến thức, tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Nhà máy VitaDairy tại Hà Nội. Ảnh:VitaDairy.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, hiện VitaDairy xây dựng nhà máy quy mô lớn tại Thường Tín, Hà Nội với công nghệ sản xuất, hệ thống thiết bị, quy trình kiểm soát… được đầu tư hiện đại.

Tới nay, VitaDairy áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – Tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt được các danh hiệu gồm Thương hiệu Uy tín Đông Nam Á lần 1, Thực phẩm Việt vì Sức khoẻ người Việt – 2011, Thương hiệu Vàng năm 2012, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Tốt do Người tiêu dùng bình chọn năm 2014…

Trong 12 năm hoạt động, sản phẩm sữa của VitaDairy phục vụ hàng triệu khách hàng Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước châu Âu như Mỹ, Pháp, Newzeland…, VitaDairy đem tới sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Ông Lê Văn Ký – Chủ tịch hội đồng quản trị VitaDairy chia sẻ, “Ban điều hành công ty tâm niệm, chữ tâm là một trong những nền tảng quan trọng trọng việc duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của công ty”.

VitaDairy hướng tới sản xuất các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi từ những sản phẩm cung cấp năng lượng cho người lớn, sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh, sản phẩm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi đến các dòng sản phẩm giúp bé phát triển trí não, tăng chiều cao…

Dòng sản phẩm Calosure Gold. Ảnh:Vitadairy.

Chị Minh Hường (Hà Nội) – khách hàng thân thiết của VitaDairy chia sẻ: “Bé nhà tôi biếng ăn, khả năng hấp thụ kém nên chậm tặng cân, bé nhỏ hơn so với các bạn cùng tuổi. Tôi đã cho bé dùng thử Calokid và có hiệu quả ngay từ những tuần đầu tiên. Bé không còn biếng ăn nữa, bắt đầu ham ăn. Sau 2 tháng, bé nhà mình đã nhích cân lên dần”.

Chị Minh Anh (Quảng Ninh) cho biết, “Sau đợt mổ ruột thừa, thể trạng tôi yếu ớt, phần vì kém ăn, phần vì phải kiêng khem nhiều thứ để đảm bảo an toàn. Sau khi được bác sĩ kê thêm uống CaloSure Gold, sức khỏe tôi đã hồi phục. Từ đó, Calosure trở thành sản phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của tôi, ông xã và bố mẹ hai bên. Còn các con thì một bé đang dùng Calokid để cải thiện chứng biếng ăn, một bé hiện nay đã học lớp 7, cao 1m60 cũng là nhờ có Vitagrow đồng hành cùng con suốt những giai đoạn vàng để phát triển chiều cao”.

Với 12 năm miệt mài nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ khoa học cùng sự tận tâm trong từng sản phẩm, VitaDairy tiếp tục nỗ lực để đạt được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

(Nguồn: VitaDairy)

Theo Vnexpress.net